Lưu ý khi sử dụng các phương pháp tự nhiên trị sẹo lồi

0 comment

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên trị sẹo lồi tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng cho bạn hiệu quả, và cũng không phải cứ tự nhiên là không có biến chứng. Vì vậy khi điều trị sẹo lồi bạn cũng cần phải lưu ý những điểm dưới đây để kết quả tối ưu và an toàn nhất.

phương pháp tự nhiên trị sẹo lồi  

Không phải cứ biện pháp tự nhiên là hoàn toàn không gây hại cho da đâu bạn nhé!

Lưu ý khi sử dụng phương pháp tự nhiên trị sẹo lồi

- Tìm kiếm cách tự nhiên phù hợp với tình trạng sẹo lồi cũng như loại da của mình nhất.

- Trước khi đắp các loại mặt nạ lên vùng da bị sẹo lồi bạn nên chú ý vệ sinh da vùng sẹo thật sạch để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da giúp kết quả trị sẹo tốt hơn.

- Bạn lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để điều trị và quan trọng là bạn nên thực hiện kiên trì và lâu dài mới có tác dụng trị sẹo lồi.

Lời khuyên dành cho người bị sẹo lồi

trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi thì công nghệ cao LaserCo2 Fractional cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn

Theo các chuyên gia da liễu đầu ngành, sẹo lồi rất khó được điều trị triệt để theo các cách thông thường (tự nhiên hay bôi kem) mà chỉ có khả năng làm giảm sẹo. Điều trị sẹo lồi cần có giải pháp mạnh hơn để phá vỡ các mô sẹo, kích thích hình thành tế bào da mới. Theo các chuyên gia, bác sĩ để xóa sẹo lồi nên tìm hiểu và áp dụng công nghệ trị sẹo hiện đại. Công nghệ được đánh giá cao hiện nay là Laser Co2 Factional – được coi là bước đột phá mới trong điều trị sẹo lồi không cần phẫu thuật.

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa vết sẹo lồi giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

phương pháp tự nhiên trị sẹo lồi

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional đã được Thẩm mỹ viện Kangnam

Như vậy so với các phương pháp tự nhiên trị sẹo lồi thì công nghệ cao LaserCo2 Fractional cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Hiện nay, Laser Co2 Fractional đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công trong điều trị sẹo lồi an toàn, không gây xâm lấn, kết quả trị sẹo lồi mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lưu ý khi sử dụng các phương pháp tự nhiên trị sẹo lồi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN