Những băn khoăn khi điều trị sẹo lồi?

0 comment

Sẹo lồi luôn là mối đe doạ tới sắc đẹp vì vậy khi bị sẹo, chị em thường tìm mọi cách nhanh chóng xoá đi vết xấu này trên da. Tuy nhiên vẫn có nhiều băn khoăn, thắc mắc trong quá trình điều trị sẹo lồi để mang lại hiệu quả cao.

1. Điều trị sẹo lồi vào thời điểm nào là tốt nhất?

nhung ban khoan khi dieu tri seo loi

Đâu là thời điểm trị sẹo tốt nhất?

Điều trị sẹo lồi cần tiến hành nhanh chóng và kịp thời, nếu sẹo tồn tại quá lâu trên da sẽ mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bạn nên điều trị sẹo lồi ngay khi các tổn thương trên da có dấu hiệu lành. Sử dụng các mẹo vặt hay bài thuốc dân gian từ nguyên liệu thiên nhiên đối với các vết sẹo mới có thể được xem là giải pháp cứu cánh cho bạn trong thời điểm này.

2. Kem trị sẹo có phải là cách trị sẹo lồi duy nhất?

nhung ban khoan khi dieu tri seo loi1

Kem trị sẹo chỉ là giải pháp tạm thời

Nếu có quan niệm kem trị sẹo là cách điều trị sẹo lồi duy nhất thì đó hoàn toàn sai lầm. Ngoài kem trị sẹo còn có rất nhiều phương pháp khác điều trị sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm hơn đó là áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Một trong những phương pháp trị sẹo lồi được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là Laser CO2 Fractional, bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm thông tin về cách trị sẹo lồi này.

3. Da có bị dị ứng khi trị sẹo bằng kem hay mặt nạ tự nhiên?

nhung ban khoan khi dieu tri seo loi2

Mặt nạ trị sẹo

Không ai có thể chắc chắn rằng các loại kem trị sẹo hay mặt nạ tự nhiên hoàn toàn an toàn với làn da của bạn. Có thể sẽ phù hợp với người này nhưng lại gây dị ứng với da của người khác. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng loại da của mình và thành phần của phương pháp áp dụng trước trước khi tiến hành trị sẹo lồi đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao.

Nên xem: Tiêu chí đánh giá phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả

Hi vọng với những thông tin mà chuyên mục cung cấp phần nào giải đáp những băn khoăn và giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp trị sẹo lồi phù hợp và hiệu quả nhất.

Nguồn: https://triseoloi.vn

Những băn khoăn khi điều trị sẹo lồi?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những băn khoăn khi điều trị sẹo lồi? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN