Những câu hỏi thường gặp về phẫu thuật xóa sẹo lồi

0 comment

Phẫu thuật xóa sẹo lồi là 1 phương pháp trị sẹo lồi không mới tuy nhiên vẫn có không ít thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Những câu hỏi thường gặp về phẫu thuật xóa sẹo lồi sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1. Trường hợp nào nên phẫu thuật xóa sẹo lồi?

Phẫu thuật xóa sẹo lồi thường được áp dụng cho trường hợp sẹo lồi quá lớn không thể áp dụng các phương pháp thông thường. Phương pháp trị sẹo lồi này có thể áp dụng khi đối tượng đã đủ 18 tuổi và áp dụng cho cả nam và nữ những trường hợp đã điều trị sẹo lồi nhiều lần nhưng không khỏi.

phẫu thuật xóa sẹo lồi

Trường hợp nào nên phẫu thuật xóa sẹo lồi?

Căn cứ vào đặc điểm cơ địa, tình trạng sẹo lồi của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị sẹo lồi phù hợp

2. Phẫu thuật xóa sẹo lồi được tiến hành như thế nào?

Đối với từng trường hợp cụ thể phẫu thuật xóa sẹo lồi sẽ được tiến hành khác nhau

+ Đối với vết sẹo nhỏ:  Sau khi cắt bỏ sẹo lồi, bác sĩ sẽ khâu luồn dưới da để sợi chỉ không lộ ra ngoài, không có vết chỉ. Có trường hợp không cần dùng chỉ mà lấy keo sinh học dán hai mép lại. Biện pháp này rất lý tưởng cho vùng mặt.

+ Đối với vết sẹo lồi lớn: Sau khi phẫu thuật cắt sẹo bác sĩ sẽ tiến hàng chuyên vạt hoặc ghép da tự thân.  Sau khi cắt, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da. Nếu tiến hàng ghép da tự thân bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

phẫu thuật xóa sẹo lồi1

Phẫu thuật xóa sẹo lồi ở Kangnam

+ Đối với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ áp dụng 2 phương pháp cơ bản là giãn da và vi phẫu.

  •  Kỹ thuật giãn da:

Sẹo lồi quá to ở các vùng như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Đây cũng là một trong những phương pháp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.

Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.

phẫu thuật xóa sẹo lồi2

Loại bỏ sẹo lồi hiệu quả

>>> Xem thêm: Điểm danh các phương pháp trị sẹo lồi phổ biến nhất hiện nay

  •  Kỹ thuật vi phẫu:

Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, vùng da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh

3. Phẫu thuật xóa sẹo lồi có an toàn không

- Phẫu thuật xóa sẹo lồi được các bác sĩ chuyên khoa da liễu có chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành theo quy trình đạt chuẩn từ khâu thăm khám, trị liệu, đến tư vấn chăm sóc sau điều trị. - Kỹ thuật xóa sẹo có tính chọn lọc, riêng biệt, áp dụng riêng cho từng trường hợp sẹo lồi của mỗi khách hàng, đảm bảo kết quả trị sẹo lồi tốt nhất cũng như an toàn cho làn da, sức khỏe khách hàng. - Quy trình điều trị sẹo lồi đúng chuẩn quy định, an toàn, khoa học phẫu thuật xóa sẹo lồi3

Tư vấn và điều trị theo quy trình đạt chuẩn

4. Thời gian phẫu thuật xóa sẹo lồi có lâu không?

Thông thường thời gian phẫu thuật xóa sẹo lồi sẽ được tiến hành trong khoảng từ 30 - 45 phút tuy nhiên thời gian này sẽ có nhiều giao động phụ thuộc nhiều vào tình trạng, độ lớn của vết sẹo.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công và nhận những phản hồi tích cực. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những câu hỏi thường gặp về phẫu thuật xóa sẹo lồi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN