Phẫu thuật xóa sẹo lồi cần thực hiện bao nhiêu lần?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ da liễu tại Kangnam! Cháu có 1 sẹo lồi khá lớn, sẫm màu và xuất hiện ngay cổ tay nên cũng khá rõ. Điều này khiến cháu ít khi tự tin mặc áo cộc tay. Cháu được biết hiện nay, phương pháp thẩm mỹ có thể giải quyết được tình trạng này nhưng không biết cụ thể phẫu thuật xóa sẹo lồi cần được thực hiện bao nhiêu lần mới cho hiệu quả đạt như mong muốn? Chi phí thực hiện như thế nào? - Quỳnh Như, Lạng Sơn.

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Như!

Phẫu thuật xóa sẹo lồi là giải pháp hoàn hảo để loại bỏ những sẹo lồi lớn mà không thể áp dụng các phương pháp trị sẹo thông thường khác. Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật xóa sẹo lồi không quá phức tạp. Tùy thuộc vào vị trí và kích thước xuất hiện sẹo lồi mà chuyên gia sẽ xác định kỹ thuật, phương pháp xử lý hợp lý nhất.

phau-thuat-xoa-seo-loi-can-thuc-hien-bao-nhieu-lan1

Những vết sẹo lồi to, phì đại khó thực hiện phẫu thuật bằng phương pháp thông thường

Dưới đây là những kỹ thuật xóa sẹo lồi cơ bản đang được các chuyên gia thực hiện và cho kết quả cao trong quá trình trị sẹo cho khách hàng:

- Sẹo lồi trên diện tích nhỏ: Chuyên gia sẽ tiến hành cắt bỏ toàn bộ phần sẹo lồi sau đó khâu luồn chỉ dưới da để chỉ không lộ ra ngoài, dấu kín vết thẩm mỹ. Trong một số trường hợp sẹo nhỏ, chuyên gia có thể dùng keo sinh học dán hai mép sẹo vừa được cắt. Phương pháp này an toàn và hiệu quả cao, lý tưởng để thực hiện trị sẹo cho vùng mặt.

- Sẹo lồi phát triển trên diện tích lớn: Chuyên gia có thể thực hiện 2 kỹ thuật cơ bản là chuyển vạt da từ những vùng da lân cận sang vùng da vừa loại bỏ sẹo để toàn vùng da được đồng màu hoặc sử dụng phương pháp ghép da tự thân, lấy da tại những vùng khác ghép tự thân vào vùng bị sẹo.

- Sẹo lồi phức tạp, quá to, nằm ở những vị trí da nhạy cảm: Chuyên gia sẽ tiến hành 1 trong 2 kỹ thuật cơ bản sau:

+ Kỹ thuật giãn da:

Sẹo lồi quá to ở các vùng như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Chuyên gia sẽ đặt 1 túi nước bên dưới da, cạnh vị trí sẹo lồi, sau đó bơm nước vào túi giúp kích thích da giãn dần đến khi đủ dùng để ghép vào vị trí cắt sẹo.

+ Kỹ thuật vi phẫu:

Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu. Vùng da được chuyển lên sẽ được nuôi dưỡng, nhanh chóng đồng màu, tái sinh với những vùng da khác.

phau-thuat-xoa-seo-loi-can-thuc-hien-bao-nhieu-lan2 phau-thuat-xoa-seo-loi-can-thuc-hien-bao-nhieu-lan

Kết quả phẫu thuật xóa sẹo lồi

Phẫu thuật xóa sẹo lồi cần thực hiện bao nhiêu lần?

Với kỹ thuật hiện đại của phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết chỉ thực hiện 1 liệu trình xóa sẹo, kết quả đạt như mong muốn.

Chi phí phẫu thuật xóa sẹo lồi

Tùy thuộc vào kích thước và vị trí của từng vết sẹo lồi mà chuyên gia sẽ xác định được mức chi phí cần thiết để điều trị. Bạn Quỳnh Như nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp, xác định kích thước, tính chất sẹo để đưa ra liệu trình điều trị thích hợp.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây, bạn Quỳnh Như đã tìm được cho mình câu trả lời thích hợp cho những thắc mắc của mình. Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6

Chúc bạn nhanh chóng trị sẹo và lấy lại làn da như ý!

Tư vấn 24/7: 19006466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật xóa sẹo lồi cần thực hiện bao nhiêu lần? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN