Phẫu thuật xóa sẹo lồi được thực hiện như thế nào ?

0 comment

Với những vết sẹo lồi có diện tích lớn, nằm ở vị trí phức tạp bạn không thể điều trị bằng các phương pháp đơn giản được mà phải có sự can thiệp của dao kéo hay gọi cách khác là phẫu thuật xóa sẹo lồi. Tuy nhiên, tùy vào từng tình trạng sẹo và vị trí sẹo mà bác sĩ có kỹ thuật thực hiện khác nhau !

phẫu thuật xóa sẹo lồi

Phẫu thuật xóa sẹo lồi được áp dụng cho các vết sẹo lồi có kích thước lớn

Phẫu thuật trị sẹo lồi được áp dụng cho các vết sẹo lồi có kích thước lớn, các biện pháp thông thường không thể điều trị được.  Đối với phương pháp này, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó tiến hành ghép da với mảnh da ghép để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng, không còn dấu hiệu của sẹo.

Tuy nhiên, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi (là sẹo lồi khác nhau:

– Đối với những sẹo lồi to, diện tích lớn

+ Phương pháp chuyển vạt da: Sau khi cắt bỏ sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da.

+ Ghép da tự thân: Sau khi cắt sẹo, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

phau-thuat

Tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi khác nhau

– Đối với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp

Trong trường hợp này bác sĩ sẽ áp dụng 2 phương pháp cơ bản là giãn da và vi phẫu.

+ Kỹ thuật giãn da:

Sẹo lồi quá to ở các vùng như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Đây cũng là một trong những phương pháp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.

+ Kỹ thuật vi phẫu:

Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, vùng da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh .

Nhận định của chuyên gia về giải pháp điều trị sẹo lồi hiệu quả

Kết quả xóa sẹo lồi của khách hàng tại Kangnam

Như vậy, với mỗi tình trạng sẹo và vị trí sẹo các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật phù hợp. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên gia đầu ngành thăm khám, đánh giá cụ thể sau đó đưa ra phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi tối ưu nhất. Sau phẫu thuật, sẹo lồi của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng và đặc biệt làn da sẽ đồng màu với vùng da khác.

Nếu có bất kì thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật xóa sẹo lồi bạn có thể liên hệ tới số  19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám cụ thể nhất.

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Phẫu thuật xóa sẹo lồi được thực hiện như thế nào ?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật xóa sẹo lồi được thực hiện như thế nào ? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN