Tìm hiểu quy trình phẫu thuật xóa sẹo lồi

0 comment

Phẫu thuật xóa sẹo lồi là phương pháp giúp loại bỏ vết sẹo lồi xấu xí một cách nhanh chóng và an toàn. Đặc biêt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy trình phẫu thuật xóa sẹo lồi được thực hiện chuẩn công nghệ FDA mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu xóa sạch sẹo lồi làm đẹp da của tất cả mọi người, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng công nghệ phẫu thuật xóa sẹo lồi trong điều trị sẹo. Phẫu thuật điều trị sẹo lồi được áp dụng cho các vết sẹo có kích thước lớn, các biện pháp thông thường không thể điều trị được.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật xóa sẹo lồi0Phẫu thuật xóa sẹo lồi được thực hiện như thế nào?

Đối với phương pháp này, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó tiến hành ghép da với mảnh da ghép để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng, không còn dấu hiệu của sẹo.

Quy trình phẫu thuật xóa sẹo lồi được chuẩn hóa theo 5 bước cơ bản sau:

tay-chi-huongBước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi phẫu thuật xóa sẹo lồi

Bác sĩ sẽ thăm khám một cách cẩn thận nhất, từ đó nắm được tình trạng sẹo, tiểu sử bệnh lí của khách hàng, từ đó có những quyết định, những tư vấn phương pháp thực hiện an toàn, phù hợp.

43

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi cho khách hàng

tay-chi-huongBước 2: Làm sạch vùng da có sẹo

Bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng vùng da có sẹo để đảm bảo phẫu thuật an toàn, tránh nhiễm trùng.

tay-chi-huongBước 3: Thực hiện gây tê

Để quá trình phẫu thuật xóa sẹo lồi diễn ra thuận lợi, bác sĩ gây tê cho khách hàng giúp khách hàng an tâm và không cảm thấy đau đớn trong quá trình điều trị.

Tìm hiểu quy trình phẫu thuật xóa sẹo lồi 2Khách hàng được gây tê trước khi phẫu thuật để không đau đớn

tay-chi-huongBước 4: Phẫu thuật xóa sẹo lồi

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi (là sẹo lồi) khác nhau:

- Đối với sẹo lồi có diện tích nhỏ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ

Nếu sẹo nhỏ, sau khi cắt bỏ sẹo lồi, bác sĩ sẽ khâu luồn dưới da để sợi chỉ không lộ ra ngoài, không có vết chỉ. Có trường hợp không cần dùng chỉ mà lấy keo sinh học dán hai mép lại. Biện pháp này rất lý tưởng cho vùng mặt.

- Đối với những sẹo lồi to, diện tích lớn

dieu-tri-seo-loi-11

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật xóa sẹo lồi cho khách hàng tại Kangnam

+ Phương pháp chuyển vạt da: Sau khi cắt, bác sĩ sẽ dùng vạt da bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép vào, làm phẳng và mịn da.

+ Ghép da tự thân: Sau khi cắt sẹo, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

- Đối với trường hợp sẹo quá to và sẹo nằm ở những vị trí phức tạp Trong trường hợp này bác sĩ sẽ áp dụng 2 phương pháp cơ bản là giãn da và vi phẫu. + Kỹ thuật giãn da:

Sẹo lồi quá to ở các vùng như đầu, mặt, cổ, cánh tay… phải sử dụng đến kĩ thuật giãn da. Đây cũng là một trong những phương pháp khó thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề và trình độ kỹ thuật chuyên môn cao.

Tri-seo-loi23

Điều trị sẹo lồi an toàn không đau rát

Để có da ghép, bác sĩ không cắt ở nơi khác mà đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo, sau đó bơm nước vào dần dần. Da ở đó sẽ phát triển giãn ra cho đến khi đủ ghép.

+ Kỹ thuật vi phẫu:

Bác sĩ chuyển một vạt da cơ có mạch nuôi (như ở đùi và cánh tay, sau lưng) lên vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu.

Sau khi khách hàng được phẫu thuật xóa sẹo lồi, vết sẹo mờ dần, vùng da bị sẹo lồi bằng phẳng và tự nhiên như vùng da xung quanh.

tay-chi-huongBước 5: Bôi kem tái tạo da

Các bác sĩ sẽ tiến hành bôi 1 loại kem đặc biệt nên bề mặt vết sẹo giúp cho vết thương nhanh lành hơn.

tay-chi-huongBước 6: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc da sau khi phẫu thuật xóa sẹo lồi và hẹn ngày tái khám. anh-seo-loi trị sẹo lồi ở môi 3
 

Kết quả phẫu thuật xóa sẹo lồi của khách hàng tại BVTM Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ giỏi, có kiến thức chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ giúp khách hàng nhẹ nhàng xóa đi các vết sẹo lồi theo quy trình chuẩn. Làn da sau phẫu thuật xóa sẹo lồi, vùng da bị sẹo sẽ nhanh chóng lành trở lại, phẳng mịn, đẹp tự nhiên. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 19006466 để được thăm khám và giải đáp miễn phí.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu quy trình phẫu thuật xóa sẹo lồi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN