Phương pháp Laser CO2 Fractional là gì?

0 comment

tri seo loi Câu hỏi: Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Nam Phong ở Nam Định. Tôi có một vết sẹo lồi trên trán nên tôi đã cố gắng tìm cách làm mờ vết sẹo này. Khi tìm hiểu trên internet về cách trị sẹo lồi thì thấy chữ "Laser CO2 Fractional" xuất hiện rất nhiều? Vậy tôi muốn hỏi là phương pháp Laser CO2 Fractional là gì? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp để tôi xác định cách trị sẹo cho bản thân. Tôi xin chân thành cảm ơn.

>>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional? >> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền

 Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp xóa mờ sẹo lồi trả lại làn da sáng mịn, săn chắc và đẹp tự nhiên cho bạn; được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng.

Laser CO2 Fractional, được các chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam đánh giá là " tiêu chuẩn vàng" trong điều trị da, là công nghệ đột phá, đem lại hiệu quả chữa sẹo lồi, sẹo xấu cao nhất với thời gian điều trị và nghỉ dưỡng thấp nhất.

Công nghệ này liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt. Năng lượng tia Laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì, làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen lên đến 6 tháng sau.

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ viện Kangnam giúp xóa đi vết sẹo lồi chỉ trong một thời gian ngắn, hiệu quả tới 90%.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Nếu còn gì thắc mắc bạn hãy sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc tiếp tục gửi thư về chuyên mục.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

 Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp Laser CO2 Fractional là gì? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN