Phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi to và diện tích lớn

0 comment

Sẹo lồi to và kích thước lớn tuy không nguy hiểm hay đau đớn nhưng lại ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ. Vậy phương pháp nào được áp dụng để điều trị các trường hợp sẹo này? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 phương pháp trị sẹo đang được tin dùng nhất hiện nay.

Phẫu thuật trị sẹo lồi là một trong những cách trị sẹo lồi hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay, giúp khách hàng có được làn da đẹp, mềm mịn hơn sau những tai nạn đáng tiếc xảy ra đối với bề mặt da. Phương pháp này đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới đồng thời được Kangnam áp dụng rất thành công.

Phẫu thuật trị sẹo lồi 1

Phẫu thuật sẹo lồi giúp giảm diện tích và mức độ phát triển của sẹo

Nhận dạng đặc điểm sẹo lồi to, phì đại

Sẹo lồi to, có diện tích lớn còn gọi là sẹo lồi phì đại. So với sẹo lồi thông thường, loại sẹo này có những đặc điểm nhận diện sau:

[icon name="check-square-o" class="" unprefixed_class=""] Kích thước: Lớn hơn so với sẹo thông thường, nhô lên khỏi bề mặt da.

[icon name="check-square-o" class="" unprefixed_class=""] Màu sắc: Đỏ hồng như sẹo lồi nhưng diện tích rộng và lớn hơn. Nhìn thấy căng bóng nhưng khi ấn vào lại hơi cứng.

Sẹo lồi để lâu sẽ có nguy cơ phát triển phì đại

Sẹo lồi to không gây đau rát khó chịu, nhưng làm ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ, đặc biệt ở những bộ phận khó che giấu bằng quần áo bình thường.

Đặc biệt, sẹo lồi ở những người có cơ địa dữ thì càng để lâu càng phát triển và có xu hướng lan ra ngoài vết thương. Chính vì thế bạn cần điều trị sẹo lồi càng sớm càng tốt thì hiệu quả thẩm mỹ cao và chi phí cũng không quá đắt.

Cách điều trị sẹo lồi to, kích thước lớn

Với những trường hợp này, việc điều trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên hoàn toàn không có tác dụng. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ hiện đại để nhanh chóng đạt hiệu quả như ý. Dưới đây là 2 công nghệ được ứng dụng thành công với các trường hợp sẹo lồi to, kích thước rộng lớn.

1. Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional sử dụng năng lượng sóng tác động liên tục lên vùng da cần điều trị giúp tái tạo vùng da trở nên săn chắc và mềm mại hơn. Công nghệ này có khả năng xử lý 2 chức năng sau:

  • Bóc tách các tổ chức mô sợi gây sẹo lồi để loại bỏ hoàn toàn.
  • Sản sinh collagen liên tục giúp da săn chắc, khỏe mạnh và đều màu với các vùng da xung quanh.
trị sẹo lồi to

Hiệu quả trị sẹo đạt khoảng 85% - 90% (tùy vào cơ địa mỗi người)

>>>Tìm hiểu chi tiết công nghệ: Điều trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Hiệu quả - An toàn - Không đau đớn

2. Phẫu thuật xóa sẹo lồi

❋ Trường hợp áp dụng: Kích thước sẹo quá lớn, lồi hẳn ra ngoài cần phải cắt bỏ để đảm bảo thẩm mỹ.

Thao tác kỹ thuật:

Đối với phương pháp này, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ thao tác 3 kỹ thuật chính là: cắt bỏ sẹo, khâu đóng kín và tiến hành ghép da.

điều trị sẹo lồi kích thước lớn

Trị sẹo lồi có thể áp dụng ở mọi bộ phận trên cơ thể

Trong đó, ghép da có tác dụng giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng 1 trong 2 kỹ thuật ghép da sau:

  • Phương pháp chuyển vạt da: Sau khi cắt bỏ sẹo lồi, bác sĩ sẽ dùng vạt da ở ngay bên cạnh chuyển lên vùng sẹo vừa cắt để ghép, làm phẳng và mịn da.
  • Phương pháp ghép da tự thân: Bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng chuyển một phần da ở vị trí khác ghép lên phần da bị sẹo vừa bị cắt, sau đó là phẳng để làm mịn da.

Điều trị sẹo lồi kích thước lớn bằng công nghệ đem lại cho bạn hiệu quả 100%, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bạn muốn biết trường hợp của mình phù hợp với phương pháp nào ?

tich
Hoặc

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi to và diện tích lớn trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN