Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?

2 comment

Laser CO2 Fractional là một trong những phương pháp trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản... Và tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng thành công công nghệ trị sẹo này. Dưới đây là quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Kangnam.

Laser Co2 Fractional là công nghệ đặc trị sẹo lồi mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ viện Kangnam được các bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm trực tiếp  thực hiện chuẩn hóa theo 4 bước bài bản, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

+ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

43

Bác sĩ thăm khám và tư vấn điều trị sẹo cho khách hàng

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng da bị sẹo, xác định mức độ và tình trạng sẹo cũng như đặc điểm da của khách hàng để có phương pháp, cách thức điều trị hữu hiệu và an toàn tuyệt đối.

+ Bước 2: Làm sạch vùng da sẹo trước khi thực hiện điều trị

Khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da trước khi điều trị để tránh nhiễm trùng và để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình chữa trị sẹo lồi.

Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?2Làm sạch da trước khi trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

+ Bước 3: Thực hiện trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng việc sử dụng các bước sóng thích hợp của Laser Co2 lên vùng da cần điều trị. Giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đầy sẹo lồi và tái tạo vùng da bằng các bước sóng thích hợp.

Thiết bị sẽ liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm. Mục đích sử dụng ánh sáng này là để hấp thu nước dưới da vì mô mềm dưới da đa phần là nước. Nhờ đó, tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da dễ dàng. Sự kết tụ của năng lượng tia laser CO2 Fractional tại nhú bì, sẽ làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen lên đến 6 tháng sau điều trị. Tuy nhiên, đối với vết sẹo lồi có kích thước lớn, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt sẹo lồi.

Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?3Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng việc sử dụng các bước sóng thích hợp của Laser Co2 lên vùng da cần điều trị

+ Bước 4: Bôi kem dưỡng da  lên vùng da đã trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp quá trình hồi phục da nhanh chóng hơn, đồng thời bảo vệ da hiệu quả.

Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?4Bác sĩ thoa kem dưỡng tái tạo da cho khách hàng

Chỉ với 4 bước trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional đơn giản tại thẩm mỹ viện Kangnam, sẹo lõm sẽ biến mất, với hiệu quả trị sẹo có thể lên tới 85%, tuyệt đối an toàn không ảnh hưởng vùng da khác, không tác dụng phụ đồng thời tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với quy trình điều trị sẹo lồi đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn như trên mà dịch vụ trị sẹo lồi của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Không những vậy, sau khi điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional, khách hàng còn được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc vùng da xóa sẹo lồi một cách đặc biệt để đảm bảo kết quả chữa trị tối ưu nhất, mang lại làn da phẳng mịn màng cho mọi khách hàng.

anh-seo-loi

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Để tìm hiểu thêm về phương pháp trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 19006466 hoặc trực tiếp đến Kangnam, hay bạn chỉ cần nhấp chuột theo from dưới đây và để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp nhanh chóng.

Ý kiến của bạn

Cho e hoi sẹo có kích thước cỡ nào thì cần phải phẫu thuật vậy bs?
Tuỳ trường hợp mà bác sĩ chỉ định bạn khi nào nên phẫu thuật!Bạn nên đến gặp bác sĩ để có câu trả lời chính xác nhất với trường hợp của mình
Cho e hoi sẹo có kích thước cỡ nào thì cần phải phẫu thuật vậy bs?
Tuỳ trường hợp mà bác sĩ chỉ định bạn khi nào nên phẫu thuật!Bạn nên đến gặp bác sĩ để có câu trả lời chính xác nhất với trường hợp của mình

Bạn đang xem: Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN