Sẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành công

0 comment

Trong xã hội hiện đại, bên cạnh trí tuệ không thể phủ nhận tầm quan trọng của ngoại hình. Ngoại hình là yếu tố quan trọng giúp bạn có được thiện cảm cũng như sự may mắn. Vì vậy, một vết sẹo lồi cũng có thể là “chướng ngại vật” ngăn cản bạn đi tới đích của thành công!

Sẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành công

Sẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành công

Sẹo lồi khiến chúng ta tự ti mặc cảm 

Nghe có vẻ không liên quan nhưng có một thực tế rằng, đa phần những người bị sẹo lồi ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể (mặt, cánh tay…) dễ nhận biết đều bị tự ti mặc cảm. Họ lo sợ việc mọi người gặp sẽ chỉ để ý tới vết sẹo đó, sợ hãi, lảng tránh họ. Theo đó, họ dần hạn chế tiếp xúc, giao lưu xa rời mọi người và các hoạt động xã hội. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hằng ngày.

Ngoài ra, trong công việc, nếu tính chất công việc phải giao lưu tiếp xúc cần phải ngoại hình ưa nhìn và thiện cảm thì họ sẽ khó được đảm đương mặc dù năng lực có. Vì vậy, mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng sẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành công của không ít người.

Laser Co1900 6466 Fractional – Giúp bạn loại bỏ sẹo lồi đi tới thành công

Trước kia việc loại bỏ sẹo lồi tương đối khó khăn do công nghệ và kỹ thuật chưa phát triển, hoặc các phương pháp điều trị thông thường chỉ giúp vết sẹo mờ đi, không triệt để được mà tốn rất nhiều thời gian. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Co1900 6466 Factional bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa sạch sẹo lồi, khôi phục làn da phẳng mịn, đẹp tự nhiên, không đau rát và tuyệt đối an toàn.

Sẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành công

Laser Co1900 6466 Fractional – Giúp bạn loại bỏ sẹo lồi đi tới thành công

Laser CO1900 6466 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 1900 64661900 64669006466.61900 646690064661900 64669006466nm tác động tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng giúp loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời Laser CO1900 6466 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Bên cạnh xóa triệt để sẹo lồi, laser Co1900 6466 Fractional còn phát ra năng lượng sóng liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Sẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành côngSẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành công

Kết quả sau khi điều trị sẹo lồi của khách hàng Kangnam

Với những ưu điểm trên, Laser Co1900 6466 Fractional chính là giải pháp điều trị sẹo lổi triệt để giúp bạn sở hữu làn da sáng mịn, tự tin hơn trong cuộc sống, công việc và dễ dàng đi tới sự thành công!

XEM THÊM:

» Trị sẹo lồi bằng Laser CO1900 6466 Fractional tại TMV Kangnam

» Hình ảnh trước và sau trị sẹo lồi

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Sẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành công
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẹo lồi cũng là nguyên nhân cản trở sự thành công trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN