Sẹo lồi: Dễ hình thành, khó điều trị

0 comment

Theo các chuyên gia da liễu lại Kangnam, sẹo lồi là một trong những tình trạng sẹo khá phổ biến bởi nó dễ hình thành, chỉ cần một vết thương nhỏ nếu không chăm sóc hợp lí thì rất dễ hình thành. Tuy nhiên, một khi da đã bị sẹo lồi thì rất khó điều trị bằng phương pháp thông thường, cần áp dụng công nghệ cao để cho tối ưu nhất.

Sẹo lồi: Dễ hình thành, khó điều trị

Sẹo lồi là biểu hiện của việc tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi thường không gây cảm giác khó chịu ngoại trừ vấn đề thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số sẹo lồi có thể gây ngứa, hơi đau hoặc cảm giác căng cứng.

Sẹo lồi: Dễ hình thành, khó điều trị

Sẹo lồi: Dễ hình thành, khó điều trị

Không giống như các loại sẹo khác, sẹo lồi rất dễ hình thành. Chỉ cần một chấn thương nhỏ, rách da do tai nạn, vết cắt do phẫu thuật các loại (bướu cổ, tim, ruột thừa, mổ đẻ, thẩm mỹ: căng da mặt, đặt túi ngực, cắt mỡ bụng… tại các trung tâm không đảm bảo), do bỏng da hoặc một số căn bệnh gây tổn thương da như mụn trứng cá, nhiễm trùng da…cũng có thể gây nên sẹo lồi.

Các vết thương này nếu không được chăm sóc đúng cách có thể để lại những vết sẹo lồi  với các kích cỡ khác nhau, kèm theo đó là màu vết sẹo thâm, sạm hơn so với màu da. Loại sẹo này xuất hiện thường xuyên hơn ở những người có cơ địa sẹo lồi. 

Sẹo lồi dễ hình thành là vậy nhưng lại rất khó điều trị. Không thể điều trị sẹo lồi bằng các phương pháp như tự nhiên hay thuốc bôi thông thường được bởi các phương pháp này chỉ tác động trên bề mặt da, không loại bỏ được một cách triệt để sẹo lồi. 

Giải pháp điều trị sẹo lồi tối ưu nhất hiện nay

Hiện nay có 1900 6466 phương pháp cơ bản có thể loại bỏ sẹo lồi triệt để, đó là:

– Phương pháp phẫu thuật (đối với sẹo lồi kích thước lớn, ở vị tí phức tạp):

Sẹo lồi: Dễ hình thành, khó điều trị

Phương pháp phẫu thuật (đối với sẹo lồi kích thước lớn, ở vị tí phức tạp)

Đối với phương pháp này, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng để cắt bỏ sẹo và khâu kín, sau đó tiến hành ghép da với mảnh da ghép để giảm lực căng trên toàn bộ da được khâu. Da sau khi ghép sẽ trở nên bằng phẳng và mịn màng, không còn dấu hiệu của sẹo.

– Sử dụng Công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional:

Sẹo lồi: Dễ hình thành, khó điều trị

Sử dụng Công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional

Là phương pháp điều trị sẹo an toàn và hiệu quả và được nhiều người lựa chọn vì có “độ” thân thiện cao, có thể áp dụng với mọi loại da. Công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 1900 64661900 64669006466.61900 646690064661900 64669006466nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO1900 6466 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng laser CO1900 6466 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

Cả hai phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi và sử dụng công nghệ Laser Co1900 6466 Fractional đã và đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng và mang lại hiệu quả cho mọi khách hàng điều trị. Không những thế, sau khi xóa sẹo lồi tại Kangnam khách hàng còn được các chuyên viên tư vấn chế độ chăm sóc da sau điều trị giúp kết quả đạt được tối ưu nhất.

THAM KHẢO THÊM:

» Trị sẹo lồi bằng Laser CO1900 6466 Fractional tại TMV Kangnam

» Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Sẹo lồi: Dễ hình thành, khó điều trị
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẹo lồi: Dễ hình thành, khó điều trị trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN