Sẹo lồi là gì? – cách trị sẹo lồi “HOT” nhất hiện nay

0 comment

Sẹo lồi có thể “hỏi thăm” bạn bất cứ lúc nào và ở bất cứ đây trên cơ thể. Vậy bạn đã biết thực chất sẹo lồi là gì, nguyên nhân gây sẹo lồi và cách nào trị sẹp lồi tốt nhất hiên nay? Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về sẹo lồi và giúp bạn chọn được phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay.

1900 6466. Sẹo lồi là gì?

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa sẹp lồi và sẹo phì đại. Vậy sẹo lồi là gì? Sẹo lồi thì không bao giờ giảm theo thời gian, đôi khi gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Còn sẹo phì đại là những vết sẹo mới sau khi bị chấn thương, có thể giảm kích thước trong khoảng thời gian từ 1900 64661900 6466 năm.

là sẹo lồi có nguy hiểm không1

Sẹo lồi là gì? - cách trị sẹo lồi "HOT" nhất hiện nay2

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa sẹp lồi và sẹo phì đại

Sẹo lồi thực chất là sự phát triển quá mức của tổ chức xơ sau tổn thương da, kể cả về số lượng lẫn trật tự, của các mô sợi trong lớp bì. Sẹo lồi phát triển không ngừng, thường nổi cao trên mặt da và lan rộng ra ngoài ranh giới của sẹo. Sẹo lồi không thể tự trở thành vết sẹo thường được mà nó còn có khả năng lớn dần lên theo thời gian. Nếu không có phương pháp điều trị hiệu quả thì nguy cơ sẹo to thêm là rất cao.

1900 6466. Nguyên nhân gây sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi là gì? - cách trị sẹo lồi "HOT" nhất hiện nay4

Cấu trúc của da bị tổn thương

Sẹo lồi xuất hiện sau khi da bị tổn thương, những tổn thương này có thể là do những nguyên nhân như sau: bạn bị rách da do tại nạn, bị bỏng da, mụn trứng cá, nhiễm trùng da. Sau những nguyên nhân này, vết thương trở thành sẹo lồi khi tồn tại những nguy cơ như người có nguy cơ bị sẹo lồi, vết thương ở những vùng căng quá…

>>> Xem thêm: Bao nhiêu tuổi thì có thể trị sẹo lồi?

3. Phương pháp nào điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay?

Với khoa học công nghệ phát triển ngày càng cao, nhu cầu làm đẹp ngày càng được nâng lên. Để đáp ứng được nhu cầu đó các nhà khoa học về thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, nó được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao: loại bỏ sẹo lồi triệt để, tuyết đối an toàn, không gây đau rát, tiết kiệm thời gian và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc 3

Thực hiện trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co1900 6466 Fractional

Hiện nay, công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional đã và đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, để tìm hiểu thêm về sẹo lồi là gì? và cách điều trị sẹo lồi hiệu quả các bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Sẹo lồi là gì? – cách trị sẹo lồi “HOT” nhất hiện nay
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẹo lồi là gì? – cách trị sẹo lồi “HOT” nhất hiện nay trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN