Sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?

0 comment

Chào các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Lan ở Thái Bình. Tôi có một vết sẹo lồi rất to ở tay, vết sẹo này tuy đã có từ lâu nhưng đôi khi lại gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Tôi có thử một số thuốc trị sẹo lồi nhưng không hiệu quả. Theo các bác sĩ, có cách nào trị sẹo lồi to và ngứa hiệu quả không? Rất mong nhận được câu trả lời sớm từ các bác sĩ.

>> Da tại vùng bị sẹo lồi có bị nhăn nheo sau khi điều trị?

>> Thời gian trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Factional có lâu không?

Trả lời:

Bạn Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi "sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?" của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lồi to và ngứa có chữa được khôngSẹo lồi có thể xuất hiện ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể do da bị tổn thương như bỏng, tai nạn, phẫu thuật….. Nếu da bị tổn thương nặng và sâu mà không có biện pháp chăm sóc thì sẽ rất dễ để lại sẹo. Tuy nhiên, có nhiều vết sẹo lớn dần theo thời gian và gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho người bị sẹo.

Sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?1Sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?

Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại có rất nhiều cách trị sẹo lồi hiệu quả trong đó công nghệ Laser CO2 Fractional được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đây là phương pháp không chỉ áp dụng cho các vết sẹo mới mà còn nhanh chóng xoá bỏ vết sẹo lồi to và ngứa nằm lâu năm trên da.

Sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?2Công nghệ Laser Co2 Fractional có tác dụng làm phẳng da nhanh chóng

Công nghệ với ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt. Năng lượng tia laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì, là phẳng sẹo nhanh chóng đồng thời chăm sóc da hiệu quả.

Sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?3Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đảm bảo an toàn tuyệt đối

Ngoài ra, trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công nghệ này chỉ tác động chính xác vào vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

1041Xem thêm: Công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả Laser CO2 Fractional

Sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?4

Sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?5Kết quả trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Lan giải đáp rõ thắc mắc "sẹo lồi to và ngứa có chữa được không?". Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sẹo lồi to và ngứa có chữa được không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN