Tại sao bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lại luôn bị chơi xấu sau lưng???

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện nay là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhìn vào vị thế hiện tại của Kangnam trên thị trường thẩm mỹ, có lẽ ít người biết rằng cái tên Kangnam đã bị đối thủ chơi xấu không ít lần. Những kẻ cạnh tranh kém lành mạnh luôn tìm cách bôi nhọ danh tiếng cũng như tạo tin đồn sai sự thật để hạ bệ uy tín Kangnam.

Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Thẩm mỹ viện Kangnam lại luôn bị đối thủ chơi xấu như vậy??

1. Do Kangnam quá nổi tiếng

Chắc chắn rằng những gì nổi bật rất dễ trở thành đối tượng bị mọi người nhắm đến. Giống như việc ca sĩ nổi tiếng nhất thường sẽ sở hữu lượng antifan hùng hậu thì một thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cũng trở thành cái gai trong mắt của nhiều đối thủ, khiến họ ghen ghét và cố tìm đủ mọi cách để chơi xấu.

Thẩm mỹ viện Kangnam biên hòa đồng naiBệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhiều lần dính vào tin đồn thất thiệt như Kangnam lừa đảo hay kangnam làm chết người. Sở dĩ những thông tin này xuất hiện và tràn lan trên mạng là do có người “giật dây” ở sau. Mục đích của họ là làm giảm uy tín của thương hiệu Kangnam trong mắt khách hàng.

( Xem CHI TIẾT Kangnam lừa đảohttps://bammihanquoc.vn/tham-vien-kangnam-lua-dao.html)

Thẩm mỹ viện Kangnam Đà NẵngCác trang báo uy tín lên tiếng minh oan cho Kangnam trước động thái chơi xấu từ đối thủ

Quả thật, những “phốt” mà kangnam bị đối thủ chơi xấu đó đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng, khiến họ hoài nghi về Kangnam. Tuy nhiên, bằng sự cứng rắn của mình, Kangnam đã cùng với cơ quan chức năng vào cuộc và “vạch trần” ý đồ xấu xa của đối thủ, những bằng chứng chính xác đã giúp lấy lại danh dự và uy tín cho một thương hiệu thẩm mỹ luôn được Khách hàng yêu mến và tin tưởng.

2. Do Kangnam có quá nhiều khách hàng

Mục đích thứ 2 của những kẻ cạnh tranh không lành mạnh, dùng chiêu trò chơi xấu Kangnam đó là vì lượng khách hàng yêu thích và trung thành với thương hiệu Kangnam quá đông.

Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam ở Đà NẵngVụ việc Kangnam bị một cơ sở thẩm mỹ ở Biên Hòa, Đồng Nai mạo danh

Một số địa chỉ thẩm mỹ không tên tuổi tại các tỉnh thành như Biên Hòa (Đồng Nai), Đà Nẵng,... đã giả mạo Kangnam để lừa đảo những khách hàng “nhẹ dạ cả tin”. Họ muốn thu hút khách hàng tại những thành phố đó đến thẩm mỹ làm đẹp bằng cách quảng cáo dưới cái tên X Kangnam.

Trong khi thực tế, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉ có 2 chi nhánh duy nhất tại Hà Nội và Sài Gòn là:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 190 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Cơ sở Tp Hồ Chí Minh: 666 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Q.Tân Bình

Video chứng minh thẩm mỹ viện kangnam biên hòa đồng nai, đà nẵng là giả mạoVIDEO Chứng minh thẩm mỹ viện Kangnam ở Biên Hòa, Đồng Nai và TMV Kangnam Đà Nẵng là giả mạo

Thế nhưng cũng có rất nhiều khách hàng không biết rõ về Kangnam, chỉ nghe đến thương hiệu và uy tín của Kangnam nên rất dễ bị “sập bẫy” những cơ sở thẩm mỹ làm ăn chộp giật, trục lợi bằng cách lừa đảo khách hàng.

Vậy nên, nếu bất kì Khách hàng nào gặp phải trường hợp như vậy thì tốt nhất nên gọi trực tiếp đến số hotline của BVTM Kangnam là 1900 6466 để tìm hiểu kĩ hơn, tránh tiền mất, tật mang cũng như trở thành đối tượng bị lợi dụng, lừa đảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở Đà Nẵng, biên hòa đồng naiBệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Đà Nẵng, biên hòa đồng naiNhững nguồn thông tin chính xác sẽ có ở website và fanpage thương hiệu Kangnam

Khách hàng cũng có thể tham khảo thông tin tại website thương hiệu của kangnam là benhvienthammykangnam.com và fanpage facebook Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với dấu tích xanh và 700.000 like.

Khách hàng hãy luôn tỉnh táo trước mọi thông tin!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lại luôn bị chơi xấu sau lưng??? trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN