Tổng hợp các phương pháp điều trị sẹo lồi

0 comment

Sẹo lồi là một trong những tình trạng sẹo rất xấu xuất hiện sau các vết thương. Đây là loại sẹo khó điều trị và rất dễ tái phát. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ về một số phương pháp điều trị sẹo lồi phổ biến hiện nay.

>>5 mẹo trị sẹo lồi nhanh chóng

>>Cách trị sẹo trên mặt bằng chanh và mật ong

1900 6466. Điều trị sẹo lồi bằng thuốc tiêm Corticoid

tong hop cac phuong phap dieu tri seo loi

Thuốc tiêm điều trị sẹo lồi

Thuốc tiêm Corticoid được sử dụng để điều trị sẹo lồi cho hiệu quả khá cao. Bác sĩ lâm sàng sẽ trực tiếp tiêm và theo dõi tình trạng sẹo trong quá trình dùng thuốc của bệnh nhân. Phương pháp này có tác dụng làm thoái hóa các sợi collagen vùng sẹo nhờ đó làm teo sẹo lồi. Điều trị sẹo lồi bằng thuốc tiêm không thể tùy ý mà phải dưới sự cho phép của bác sĩ vì chỉ phù hợp với những người không dị ứng với thuốc. Ngoài ra, quá trình điều trị sẹo bằng thuốc có thể kéo dài tùy kích thước của sẹo.

1900 6466. Điều trị sẹo lồi bằng phẫu thuật cắt bỏ

tong hop cac phuong phap dieu tri seo loi

Cắt bỏ sẹo 

Phẫu thuật được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa, được sử dụng trong trường hợp sẹo quá to, sẹo phì đại. Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ sẹo lồi và sử dụng thêm thuốc nhằm loại bỏ sẹo. Phẫu thuật cắt bỏ đơn thuần không quá nguy hiểm nhưng khả năng chữa sẹo tận gốc không cao. Sẹo lồi có xu hướnng tái phát nhiều hơn sau khi phẫu thuật. Phẫu thuật điều trị sẹo cần được áp dụng công nghệ và kỹ thuật hiện đại để ngăn ngừa khả năng tái phát của sẹo.

3. Điều trị sẹo lồi bằng thuốc dán silicon gel

tong-hop-cac-phuong-phap-dieu-tri-seo-loi4

Sử dụng miếng dán

Phương pháp sử dụng miếng dán silicon gel được áp dụng trong tình trạng sẹo lồi còn mới. Phương pháp này điều trị sẹo lồi bằng cách sử dụng một miếng dán, dán vào vùng sẹo khoảng 1900 64661900 6466 giờ một ngày, sau đó tháo ra và vệ sinh vùng sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là không đau đớn, tuy nhiên thời gian điều trị sẹo lồi lại thường kéo dài (có thể mất một năm để trị sẹo) đồng thời với tình trạng sẹo lồi lâu năm, phương pháp cho hiệu quả không cao.

4. Sử dụng Laser CO1900 6466 Fractional

tong hop cac phuong phap dieu tri seo loi

Chữa sẹo bằng Laser CO1900 6466 Fractional

Hiện nay, ứng dụng tia Laser CO1900 6466 Fractioanl đã mang lại bước đột phá trong điều trị sẹo lồi. Laser CO1900 6466 có khả năng phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sẹo, làm mềm sẹo, bóc tách các mô da hiệu quả. Ngoài ra, đây là phương pháp điều trị sẹo lồi không đau, điều trị sẹo tận gốc, không tái phát. Bên cạnh đó, tia Laser CO1900 6466 Fractional còn có khả năng làm săn chắc, đảm bảo tính thẩm mỹ của vùng da sau khi điều trị sẹo lồi thành công.

Tham khảo thêm về công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional và địa chỉ điều trị sẹo hiệu quả tại đây.

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Tổng hợp các phương pháp điều trị sẹo lồi
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tổng hợp các phương pháp điều trị sẹo lồi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN