Trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả

0 comment

Sẹo lồi là hiện tượng lỗi của quá trình lên da non. Hiện tượng này có thể khắc phục được bằng các biện pháp chăm sóc đúng cách đồng thời sử dụng bôi đắp một số thảo dược giúp tái tạo da đồng thời làm giảm quá trình phát triển bất thường của vết thương gây ra hiện tượng sẹo lồi. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số thảo dược có tác dụng trị sẹo lồi hiệu quả.

>> Cách trị sẹo lồi trên mặt >> Cách trị sẹo lồi ở mũi

Tri seo loi an toan va hieu quaChăm sóc đúng cách đồng thời sử dụng bôi đắp một số thảo dược giúp tái tạo da đồng thời làm giảm quá trình phát triển bất thường của vết thương gây ra hiện tượng sẹo lồi.

Trộn nước chanh + nước hoa hồng: Trộn nước chanh với nước hoa hồng thành dung dịch. Thoa dung dịch này lên vết thương  kết hợp với massage nhẹ nhàng. Để trong 15 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Dầu dừa:

Tri seo loi an toan va hieu qua

Kết hợp thoa đầu dừa với massage khu vực bị sẹo sẽ làm sáng các vết sẹo thâm cũ, trị sẹo lồi Rửa những vết sẹo hàng ngày với nước dừa và để khô. Lặp lại ba đến bốn lần và sau đó rửa sạch với nước lạnh. Bạn có thể áp dụng phương pháp này bốn lần một ngày để có kết quả tốt nhất. Kết hợp thoa đầu dừa với massage khu vực bị sẹo sẽ làm sáng các vết sẹo thâm cũ, trị sẹo lồi ở những vết sẹo mới được hình thành. Vitamin E

tac-dung-lam-mo-seo-cua-vitamine

Uống dầu vitamin E hoặc viên nang để những vết sẹo mới sẽ biến mất hoàn toàn trong vài tuần. 

Uống dầu vitamin E hoặc viên nang để những vết sẹo mới sẽ biến mất hoàn toàn trong vài tuần. Đây là một trong những cách chữa tri seo khá hữu ích. Có thể kết hợp thoa vitaminE lên vết thương sẽ giúp vết thương nhanh liền và giảm rủi do lên sẹo

Tuy nhiên những phương pháp thông thường có nhược điểm chung là thời gian điều trị kéo dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo lồi lớn không thể chữa khỏi hoàn toàn bằng các phương pháp này. Bạn có thể tham khảo cách chữa sẹo lồi hoàn toàn hiệu quả, xóa sẹo vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn tại đây.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN