Trị sẹo lồi bằng thuốc trị sẹo lâu năm

0 comment

Tri seo loi bang thuoc tri seo lau namCâu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi tên Phương Lan, 20 tuổi. Tôi bị sẹo lồi do tai nạn ngã xe, do lúc đó không điều trị đúng cách và kiêng khem nên vết thương trở thành sẹo lồi. Thật không may là sẹo lồi nằm ở mặt nên tôi muốn xóa bỏ, mọi người có giới thiệu tôi thuốc trị sẹo lâu năm có thể trị sẹo lồi tận gốc. Vậy xin hỏi thuốc trị sẹo lâu năm có trị sẹo lồi tận gốc và vĩnh viễn được không? Rất mong nhận được ý kiến tư vấn của chuyên mục, tôi xin cảm ơn.

>>Trị sẹo lồi bằng thuốc bôi trị sẹo hay công nghệ Laser CO2 Fractional?

>>Dùng gel trị sẹo có an toàn và hiệu quả hay không?

Trả lời: Xin chào Phương Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sẹo lồi là hệ quả của sự tổn thương lớp hạ bì một cách nghiêm trọng, khiến da không thể tái tạo và phục hồi được.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc trị sẹo lồi có công dụng trị sẹo lồi rất tốt, đem lại hiệu quả cao, giúp loại bỏ sẹo, làm mờ vết thâm, tái tạo làn da. Điều quan trọng là bạn nên lựa chọn đúng thuốc trị sẹo lâu năm, tốt nhất nên lựa chọn thuốc có tên tuổi, có nguồn gốc xuất xứ cụ thể, đảm bảo an toàn cho làn da nhé.

Một lưu ý dành cho bạn, nên kết hợp với uống thuốc, chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp làn da khỏe mạnh, xóa bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời tiến hành đắp mặt nạ để làm mờ sẹo và vết thâm. Tuy nhiên, cần có kế hoạch cụ thể, không nên làm dồn dập hoặc lạm dụng thuốc trị sẹo lâu năm, sẽ gây ra tình trạng phản tác dụng.

Ngoài cách trị sẹo lồi hiệu quả bằng thuốc trị sẹo lâu năm, bạn có thể áp dụng phương pháp trị sẹo lồi khác như công nghệ Laser CO2 Fractional, đây là phương pháp trị sẹo lồi hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp trị sẹo lồi tận gốc, vĩnh viễn:

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại hiệu quả vĩnh viễn, các bức sóng của Laser CO2 sẽ đi vào tận lớp hạ bì, giúp loại bỏ sẹo và tái tạo làn da, kích thích sự đàn hồi của làn da. Mặt khác, các bức sóng chỉ tác động tới vùng da bị sẹo do đó không hề ảnh hưởng tới các vùng da bên cạnh, không gây đau rát, hiệu quả vượt trội từ 80-90%.

Như vậy, bạn có rất nhiều sự lựa chọn để trị sẹo lâu năm như bằng thuốc trị sẹo lâu năm hoặc bằng công nghệ Laser CO2 Fractional.

Chúc bạn nhanh chóng lấy lại làn da tươi sáng, mịn màng!

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

 Bác sĩ tư vn

Thm m vin Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Trị sẹo lồi bằng thuốc trị sẹo lâu năm
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bằng thuốc trị sẹo lâu năm trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN