Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc có hiệu quả không?

0 comment

Trị sẹo lồi băng tiêm thuốc là một trong những phương pháp điều trị sẹo lồi không mới. Tuy nhiên hiệu quả của nó ra sao, có nguy hiểm hay biến chứng gì không thì không phải ai cũng biết

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc là phương pháp điều trị không mới

Sẹo lồi có thể nói là loại sẹo khó điều trị nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ da nói riêng và cả ngành Y khoa nói chung. Có khá nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi bằng nguyên liệu tự nhiên được nhiều người sử dung tuy nhiên đều không mang lại hiệu quả cao. Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc là phương pháp điều trị sẹo lồi không mới và được khá nhiều người lựa chọn.

trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc 1

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc

Phương pháp tiêm thuốc để trị sẹo lồi là cách sử dụng thuốc trị sẹo tiêm trực tiếp vào vết sẹo trên da làm xẹp sẹo. Tuy nhiên, phương pháp điều trị này vẫn còn có nhiều tranh cãi và cũng có khá nhiều người hoài nghi, không mấy tin tưởng vào phương pháp điều trị này.

Các loại thuốc dùng để tiêm trị sẹo lồi chủ yếu là Kcord, Steroid và Interferon chủ yếu là các loại thuốc để chữa bệnh chứ không phải là thuốc dành riêng để điều trị sẹo lồi. Với đặc điểm chung là tiêm trực tiếp vào các vết sẹo lồi theo 1900 6466 quy trình nhất định tuy nhiên phương pháp này vẫn còn gây nhiều tranh cãi về độ hiệu quả.

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc còn gây nhiều tranh cãi

Không phải tự nhiên mà phương pháp điều trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc gây ra nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn và cũng không nhận được sư tin tưởng của nhiều khách hàng. Nguyên nhân là do đối với mỗi người sử dụng hiệu quả của thuốc tiêm điều trị sẹo lồi có những sự khác biệt. Đặc biêt hơn việc trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc gây ra khá nhiều biến chứng cho khách hàng.

trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc 2

Dị ứng da do tiêm thuốc trị sẹo lồi

Việc tiêm thuốc trị sẹo lồi có thể khiến bệnh nhân bị teo da, xuất huyết dưới da, thay đổi sắc tố da, mọc nhiều lông một cách bất thường, ngứa đỏ da, giãn mao mạch, nổi mụn, vết sẹo bị hoại tử thậm chí rối loạn thần kinh.

>>> Xem thêm: Điểm danh các phương pháp trị sẹo lồi phổ biến nhất hiện nay

Một số trường hợp sau khi trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc còn gặp phải các vấn đề như rối loạn kinh nguyệt, tăng huyết áp, rối loạn nội tiết, rối loạn tiêu hóa, loét bao tử, tá tràng,… Gây ra những biến chứng nghiêm trọng về sức khỏe.

Trong khi đó tỷ lệ thành công của phương pháp tiêm thuốc trị sẹo lồi lại không hề cao khả năng tái phát sau khi tiêm thuốc lên đến hơn 51900 64669006466% và còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ địa của từng người. Ngoài ra người điều trị phải trả một mức chi phí khá lớn cho mỗi lần tiêm sẹo.

Vì vậy các bạn thật sự cần có những cân nhắc thật chính xác trước khi lựa chọn và thực hiện phương pháp điều trị sẹo lồi này để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn điều trị sẹo lồi bằng phương pháp khác

trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc 3

 

Trị sẹo lồi bằng laser CO1900 6466 Fractional

Do có nhiều rủi ro trong việc điều trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình 1900 6466 phương pháp điều trị khác tối ưu hơn vừa mang lại hiệu quả lại vừa đảm bảo an toàn cho cơ thể. Với sự ra đời của công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional việc điều trị sẹo lồi hiện nay đã không còn là bài toán nan giải.

Công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional có khả năng hấp thụ nước trong các mô sẹo làm xẹp sẹo lồi đồng thời bóc tách các phần mô dưới da tái tạo và điều trị sẹo hiệu quả mà không làm tổn thương cho làn da của bạn. Sau khi điều trị vùng da có sẹo sẽ sáng mịn và đồng màu với các vùng da còn lại.

Hiện tại công nghệ này đang được ứng  dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 646691900 646690064661900 646690064666466, đến trực tiếp BVTM Kangnam

Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc có hiệu quả không?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc có hiệu quả không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN