Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền ?

4 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu có một vết sẹo lồi ngay vùng cổ đã hơn một năm nay. Cháu đã bôi kem trị sẹo nhưng tình hình vẫn không cải thiện. Cháu có tìm hiểu thì được biết bên thẩm mỹ viện mình có dịch vụ điều trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional. Cháu muốn hỏi trị sẹo lồi bao nhiêu tiền ạ và có thực sự hiệu quả không ạ? (Nguyên Ánh, Bắc Cạn).

Trả lời:

Nguyên Ánh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Bên cạnh các câu hỏi về vấn đề điều trị sẹo lồi bằng cách nào hiệu quả nhất, trị sẹo lồi có đau không,... thì trị sẹo lồi bao nhiêu tiền cũng là quan tâm của rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn.

Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền ?1Sẹo lồi ở vùng cổ khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm

Như bạn tìm hiểu, hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã áp dụng thành công công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional trong điều trị sẹo lồi và được khách hàng đánh giá rất cao. Đây là công nghệ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận về hiệu quả điều trị sẹo lồi cũng như độ an toàn cho người sử dụng.

1. Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 6 – 8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Bảng giá điều trị sẹo tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền? Chi phí điều trị sẹo lồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng, mức độ, kích thước vết sẹo lồi của mỗi khách hàng, cũng như công nghệ, phương pháp điều trị sẹo lồi áp dụng tại mỗi địa chỉ điều trị sẹo. Thông thường trị sẹo lồi tại Kangnam với liệu trình điều trị từ 2 - 4 lần, tùy thuộc vào tình trạng vết sẹo lồi của mỗi khách hàng.

11111 Xem thêm: Chữa sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional

 2. Trị sẹo lồi có thực sự hiệu quả không ạ?

Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền ?2Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional giúp loại bỏ từ 85 - 90% sẹo trên da

Công nghệ này sử dụng ánh sáng Laser tác động trực tiếp vào vết sẹo, bóc tách các mô da nhẹ nhàng, nhanh chóng là phẳng sẹo lồi. Đồng thời tái tạo cấu trúc tế bào da tại vùng có sẹo, chữa lành tổn thương da, cho làn da phẳng mịn, mềm mại, trắng hồng tự nhiên.

Với công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional, bạn sẽ không cần phải quá đắn đo về bài toán cân đối giữa chi phí và hiệu quả điều trị khi phương pháp này chắc chắn giúp bạn xóa sạch mọi vết sẹo lồi trên da, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng, phẳng mịn.

chữa sẹo lồi 2 thuốc đông y trị sẹo lồi 4

Kết quả điều trị sẹo lồi tại BVTM Kangnam

Bạn nên sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám tình trạng vết sẹo và tư vấn cụ thể về vấn đề trị sẹo lồi bao nhiêu tiền rồi tiến hành điều trị sớm nhé! Nếu có thắc mắc nào khác các bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp

Chúc bạn trị sẹo lồi nhanh chóng!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn

Bác sĩ cho em hỏi bên mình chủ nhật có làm việc ko ạ?
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm việc tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.
E bị 8 vet cắt lưỡi lam trên tay do tuổi trẻ bồng bột, giờ em muốn xóa sẹo lồi đo di,bs cho e biết mất bao nhiêu tiền ạh
Bạn hãy ắp xếp thời gian đến bệnh viện để chúng tôi thăm khám một cách chính xác nhất.
Bác sĩ cho em hỏi bên mình chủ nhật có làm việc ko ạ?
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm việc tất cả các ngày trong tuần bạn nhé.
E bị 8 vet cắt lưỡi lam trên tay do tuổi trẻ bồng bột, giờ em muốn xóa sẹo lồi đo di,bs cho e biết mất bao nhiêu tiền ạh
Bạn hãy ắp xếp thời gian đến bệnh viện để chúng tôi thăm khám một cách chính xác nhất.

Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền ? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN