Trị sẹo lồi hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên

0 comment

Có rất nhiều cách trị sẹo lồi trong đó việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên để xóa sẹo lồi là một trong những phương pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả nhất. Và dưới đây là các cách trị sẹo lồi hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên.

Mật ong

Mật ong tự nhiên trị sẹo lồi rất hiệu quả

Mật ong trị sẹo lồi rất hiệu quả

Mật ong được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên có khả năng làm đẹp da hiệu quả và an toàn nhất. Bạn thoa trực tiếp mật ong lên những vết sẹo lồi, giữ nguyên trong 1900 64661900 64669006466 phút, sau đó rửa sạch với nước. Nếu áp dụng phương pháp này nhiều lần trong ngày và trong vài tuần liên tiếp, chắc chắn, những vết sẹo lồi sẽ mờ hẳn đi trông thấy.

Nước ép dưa chuột

Nước ép dưa chuột tự nhiên có khả năng trị sẹo và làm trắng da hiệu quả

Nước ép dưa chuột có khả năng trị sẹo và làm trắng da hiệu quả

Bạn rửa sạch dưa chuột rồi dùng máy xay thành nước ép sau đó bạn dùng bông thấm nước dưa chuột rồi thoa lên vùng da bị ảnh hưởng, giữ nguyên cho đến khi da khô thì rửa sạch bằng nước. Bên cạnh việc trị mụn, làm trắng da, dưa chuột còn là cách trị sẹo lồi trên mặt hiệu quả.

Tinh dầu hoa oải hương

tri-seo-loi2

Tinh dầu hoa oải hương giúp trị sẹo lồi hữu hiệu

Bạn dùng bông thấm tinh dầu hoa oải hương rồi thoa lên những vết sẹo. Nếu áp dụng cách này 1900 6466 lần một ngày và kiên trì thực hiện trong vài tuần, bạn sẽ thấy những vết sẹo mờ hẳn đi.

Gel nha đam

tri-seo-loi4

Nha đam trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả

Bạn bóc tách vỏ lá nha đam, sau đó lấy gel nha đam thoa lên những vết sẹo. Hoặc bạn có thể mua gel nha đam được bán tại các hiệu thuốc. Nha đam có khả năng trị mụn, làm trắng da và liền sẹo.

Các cách trị sẹo lồi bằng nguyên liệu tự nhiên như trên cần phải áp dụng thường xuyên và phụ thuộc vào tình trạng sẹo lồi của mỗi người mới có hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam khuyên bạn nên sử dụng phương pháp điều trị sẹo bằng công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional để trị sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng, lâu dài.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây.

Nguồn: https://triseoloi.vn

Trị sẹo lồi hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN