Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional – Da phẳng đẹp tự nhiên, không lo tái phát

0 comment

Laser CO2 Fractional hiện là công nghệ trị sẹo lồi số 1 thế giới, được tổ chức FDA đánh giá cao về độ an toàn, có hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, không lo tái phát, da phẳng đẹp như tự nhiên.

Nguyên nhân hình thành sẹo lồi

Sẹo thường được hình thành do quá trình tái tạo da sau khi bị chấn thương. Đôi khi, cơ thể phản ứng… thái quá trước những tổn thương, tiết ra nhiều những collagen, các chất làm đầy khiến những mô thịt thừa, nước tích tụ nhiều dẫn đến hình thành sẹo.

 tri-seo-loi-laser-co2-fractional-da-phang-dep-tu-nhien-khong-lo-tai-phat11

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ, khó chịu

Sẹo lồi có thể hình thành do bất kỳ một chấn thương nào và thường xuất hiện ở những người dưới 30 tuổi. Sẹo không chỉ gây ngứa, cấn khó chịu mà còn gây mất thẩm mỹ, nhất là khi xuất hiện ở những vùng không được che chắn.

Những phương pháp trị sẹo lồi thông thường khó có thể loại bỏ sẹo triệt để. Không những thế còn dễ gây ra những tổn thương da, mao mạch và sẹo có thể xuất hiện trở lại. Nói như vậy không có nghĩa là không thể điều trị sẹo lồi triệt để. Với sự phát triển của thẩm mỹ, công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay, trị sẹo triệt để, không xâm lấn, không tổn thương và tái phát.

Trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional – Da phẳng đẹp tự nhiên, không lo tái phát

Tùy thuộc vào tình trạng, kích thước sẹo lồi mà thông thường trong khoảng từ 2 – 4 lần điều trị sẹo với công nghệ Laser CO2 Fractional, sẹo lồi sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn, cho làn da phẳng đẹp như ban đầu, sẹo không tái phát.

3 Da phẳng đẹp tự nhiên

Laser CO2 Fractional được nghiên cứu để dựa trên cơ chế hình thành sẹo lồi để không chỉ cho kết quả trị sẹo như mong muốn mà còn triệt tiêu hoàn toàn nguyên nhân khiến sẹo quay trở lại. Laser CO2 Fractional sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng tia hồng ngoại có bước sóng dài lên đến 10.600nm.

tri-seo-loi-laser-co2-fractional-da-phang-dep-tu-nhien-khong-lo-tai-phat5

Công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional hiệu quả vĩnh viễn

Nguồn năng lượng mạnh mẽ này có khả năng hấp thu toàn bộ lượng nước bên trong sẹo lồi, bóc tách các tổ chức da nhẹ nhàng để loại bỏ sẹo lồi một cách an toàn nhất. Đồng thời, năng lượng từ laser còn có khả năng kích thích các nhú bì tiếp tục sản sinh collagen, giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Đây là nguyên nhân khiến cho Laser CO2 Fractional trở thành công nghệ trị sẹo lồi hoàn hảo mà vẫn bảo vệ được làn da, da phẳng đẹp tự nhiên sau điều trị. Với nguồn năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có khả năng kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì để thay thế mô da đang bị tổn thương. Chính vì thế, các vết sẹo lồi, lõm, da nhăn nheo được tái tạo, khắc phục hoàn toàn.

4Không lo tái phát

Quá trình trị sẹo lồi với Laser CO2 Fractional, nguồn năng lượng laser đã hoàn toàn loại bỏ nguyên nhân gây sẹo, ngăn không cho sẹo tái phát. Làn da mới được hình thành, che chắn, bảo vệ mô da bị tổn thương. Tại vị trí sẹo lồi, da được tái tạo mới, bằng phẳng, căng mịn, sẹo không thể tái phát.

Với công nghệ trị sẹo lồi vượt trội Laser CO2 Fractional, ngày nay, cơ hội loại bỏ hoàn toàn những vết sẹo lồi xấu xí trên da một cách an toàn cho tất cả mọi đối tượng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tham khảo một số hình ảnh trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Kangnam:

tri-seo-loi-laser-co2-fractional-da-phang-dep-tu-nhien-khong-lo-tai-phat4

  tri-seo-loi-laser-co2-fractional-da-phang-dep-tu-nhien-khong-lo-tai-phat2

tri-seo-loi-laser-co2-fractional-da-phang-dep-tu-nhien-khong-lo-tai-phat

Kết quả sau khi điều trị sẹo lồi tại TMV Kangnam

Bạn mong muốn loại bỏ hoàn toàn vết sẹo lồi nhanh chóng, an toàn với công nghệ Laser CO2 Fractional, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

6 7

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional – Da phẳng đẹp tự nhiên, không lo tái phát
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional – Da phẳng đẹp tự nhiên, không lo tái phát trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN