Trị sẹo lồi lâu năm

0 comment

Trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng điều trị cho khách hàng rất thành công, nhanh chóng khôi phục làn da phẳng mịn, khỏi sẹo, quá trình điều trị đảm bảo độ an toàn và nhẹ nhàng, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

>> Địa chỉ trị sẹo lồi uy tín?

>> Chi phí điều trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi lâu năm

Trị sẹo lồi lâu năm

Sẹo là những khuyết tật trên da, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó còn là nguyên nhân gieo tâm lý tự tin cho nhiều người. Với sẹo thông thường, theo thời gian có thể mờ dần đí, nhưng với các vết sẹo lồi lâu năm, chúng hoàn toàn có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên da bạn. Nếu ứng dụng các phương pháp thông thường, sẹo lồi lâu năm sẽ không thể mất đi.

Thẩm mỹ viện Kangnam với mong muốn mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ, đã không ngừng nghiên cứu, tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất vào ứng dụng thẩm mỹ làm đẹp cho khách hàng, trong đó phải kể đến công nghệ Laser CO2 Fractional. Đây là thế hệ Laser CO2 mới, với sự tích hợp của Laser CO2 và công nghệ vi phân, tính ưu Việt vượt trội sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, độ tin cậy khi sử dụng dịch vụ này.

Trị sẹo lồi lâu năm 2

Thẩm mỹ viện Kangnam với hệ thống các trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Phương pháp điều trị sẹo lồi lâu năm

Laser CO2 Fractional sẽ điều trị bằng cách sử dụng những bước sóng từ ánh sáng này phát ra mà mà chiếu đúng vào các tổ chức da cần loại bỏ, đồng thời kích thích quá trình tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm xẹp sẹo lồì một cách hiệu quả.

Quy trình điều trị sẹo lồi

Điều trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

bac si tham kham va tu van cho khach hang dieu tri seo loi

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng điều trị sẹo lồi lâu năm

Các bác sĩ điều trị sẽ tiến hành thăm khám vùng da sẹo của bạn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho từng vùng da điều trị của khách hàng. Bước thăm khám này sẽ giúp cho cả bác sĩ và khách hàng có được kết quả điều trị cao nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị và gây tê

Vùng da sẹo sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch trước khi điều trị để tránh tình trạng nhiểm trùng khi điều trị.

Bước 3: Trị sẹo lồi lâu năm bằng Laser CO2 Fractional

Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng việc sử dụng các bước sóng thích hợp của Laser Co2 lên vùng da cần điều trị. Giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm phẳng sẹo lồi và tái tạo vùng da bằng các bước sóng thích hợp mang trả lại cho bạn làn da mịn màng rạng rỡ.

dieu tri seo loi

Công nghệ Laser CO2 Fractional điều trị sẹo lồi hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Đây là phương pháp điều trị sẹo lồi an toàn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả tái tạo da hoàn hảo, không gây tổn thương, không có tác dụng phụ.

Kết quả điều trị sẹo lồi lâu năm

Thẩm mỹ viện Kangnnam với ưu thế về công nghệ hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề vững, quy trình điều trị đạt chuẩn sẽ mang đến cho bạn kết quả điều trị cao nhất, đảm bảo an toàn và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Kết quả điều trị sẹo lồi lâu năm

Kết quả điều trị sẹo lồi lâu năm

– Hiệu quả chữa sẹo lồi đạt từ 85% – 90%

– An toàn với công nghệ điều trị sẹo tiên tiến không gây ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

– Tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho khách hàng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi lâu năm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN