Trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng Laser CO2 Fractional

0 comment

Sẹo lồi do nhiều nguyên nhân gây ra, vì một vài lý do nào đó mà bạn không kịp thời điều trị, để lại sẹo lồi lâu năm khó có thể chữa trị bằng cách biện pháp thiên nhiên. Muốn trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả phải áp dụng công nghệ hiện đại, trong đó công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ hoàn toàn sẹo lồi, trả lại làn da mịn màng.

Tri seo loi lau nam bang cong nghe anh sang Laser CO2 Fractional

Sẹo lồi lâu năm không thể được loại bỏ vĩnh viễn bằng mặt nạ tự nhiên

Sẹo lồi lâu năm không thể điều trị bằng mặt nạ tự nhiên hoặc dùng mỹ phẩm, do đó cần áp dụng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ trị sẹo lồi hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA Hoa Kỳ.

Trị sẹo lồi lâu năm bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional:

Tri seo loi lau nam bang cong nghe anh sang Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, với bước sóng 1064nm, khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional. Đây là loại laser mới và là tiêu chuẩn vàng trong trị sẹo lồi, tái tạo da cho mọi loại da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng.

Trị sẹo lồi lâu năm ở đâu?

Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu trong việc áp dụng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Fractional điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả, an toàn:

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

- Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tân tiến

- Quá trình thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng đảm bảo cho kết quả tốt nhất

- Không đau rát, không để lại sẹo, không xâm lấn

- Hiệu quả vượt trội từ 80-90%

Khi bị sẹo lồi dù mới các bạn nên đến ngay trung tâm thẩm mỹ uy tín để được tư vấn, điều trị sẹo lồi kịp thời, tránh để sẹo lâu năm, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và hiệu quả chữa trị.

>>Là sẹo lồi hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional >>Tự chế kem trị sẹo rỗ tại nhà bằng tinh dầu hoa oải hương

Nguồn https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi lâu năm bằng ánh sáng Laser CO2 Fractional trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN