Trị sẹo lồi ở khửu tay bằng phương pháp nào?

0 comment

tri-seo-loi-o-khuu-tay-bang-phuong-phao-giCâu hỏi: Chào bác sĩ trong chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi có một chiếc sẹo lồi rất to ở ở khửu tay, những hôm trái nắng trở trời vế sẹo ấy gây đau rát. Mặt khác sự có mặt của vết sẹo này rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn đi trị sẹo lồi nhưng tôi không biết với những vết sẹo lồi to như của tôi thì sẽ phải sử dụng biện pháp trị sẹo lồi như thế nào?

(Thanh Mai – Bắc Giang)

>>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền

Trả lời

Bạn Thanh Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Vấn đề của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sẹo lồi là một hiện tượng bệnh lý do cơ địa, những vết sẹo to mẩn đỏ ở những vị trí hoạt động nhiều như khửu tay, trước ngực, đầu gối. Sẹo lồi không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ. Rất nhiều người gặp phải tình trạng sẹo này đều mong muốn có những biện pháp trị sẹo lồi một cách triệt để, an toàn.

Với những vết sẹo lồi có diện tích lớn này thì không thể tiến hành xóa sẹo theo phương pháp thông thương mà trong trường hợp này bác sĩ sẽ áp dụng 2 phương pháp là giãn da và vi phẫu.

Với Kỹ thuật giãn da: các bác sĩ sẽ đặt một túi nước dưới da bên cạnh vết sẹo. Bơm nước dần vào vết sẹo, da ở vị trí vết sẹo sẽ giãn da đến khi đủ để ghép thì các bác sĩ sẽ tiến hành ghép ra. Phương pháp trị sẹo lồi thứ hai là kỹ thuật vi phẫu: Bác sĩ sẽ lấy một vạch da khỏe mạnh ở những vị tró như ở đùi, cánh tay cấy vào vùng có sẹo lớn, nối các mạch máu bằng kỹ thuật vi phẫu. Đây là hai phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để trị sẹo lồi tận gốc và hiệu quả

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn về cách chữa sẹo lồi ở tay. Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viên Kangnam. Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

 

Trị sẹo lồi ở khửu tay bằng phương pháp nào?
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi ở khửu tay bằng phương pháp nào? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN