Trị sẹo lồi ở ngực bằng cách nào?

0 comment

Trị sẹo lồi ở ngực bằng cách nào?Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Nhung. Tôi có sẹo lồi ở ngực cách đây 3 năm, hiện tôi muốn tìm phương pháp điều trị sẹo lồi ở ngực hiệu quả, triệt để đồng thời lấy lại vùng da đều màu. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi! Tôi rất cảm ơn!

Trả lời: Chào Nhung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Sẹo lồi rất thường xuyên xuất hiện ở ngực đặc biệt với người có cơ địa sẹo lồi do đây là vùng da có khả năng tăng sinh mạnh. Điều trị sẹo lồi ở ngực cũng phải lựa chọn phương pháp hiệu quả, an toàn và có tác dụng làm đẹp da sau khi điều trị. Để trị sẹo lồi ở ngực đáp ứng được những yêu cầu của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional.

Laser CO2 Fractional phù hợp để trị sẹo lồi vùng ngực là nhờ những ưu điểm đặc biệt của công nghệ này. Công nghệ này phát ra các tia hồng ngoại có bước sóng lớn tập trung vào vùng sẹo, bóc tách các tổ chức sẹo triệt để. Sẹo mất đi hoàn toàn và trả lại cho bạn làn da sáng đều màu. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này đó là:

- Xóa sạch sẹo hơn 90% nhanh chóng

-Tác động an toàn, không gây đau rất, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh

- Trả lại vùng da đều màu, sáng mịn

- Sau điều trị sẹo lồi ở ngực, khách hàng có thể trở về nhà, chăm sóc vùng trị sẹo theo hướng dẫn của bác sĩ, không ảnh hướng tới sinh hoạt.

Nhờ những ưu điểm trên, Laser CO2 Fractioanl hoàn toàn phù hợp giúp bạn điều trị sẹo lồi ở ngực an toàn, trả lại vùng ngực quyến rũ, giúp bạn tự tin hơn.

Để biết thêm thông tin vè công nghệ Laser CO2 Fractional, mời chị tham khảo tại đây.

Chúc bạn trị sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi ở ngực bằng cách nào? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN