Trị sẹo lồi ở vùng da nhạy cảm bằng cách nào?

0 comment

giam-mo-nhanh-20Câu hỏi: Tôi là Thủy, đang sống và làm việc tại Vũng Tàu. Các bác sĩ ơi, do ngày bé tôi sơ ý bị bỏng canh nóng nên trên người hiện nay có khá nhiều sẹo lồi xấu xí. Đặc biệt, tại những vùng da nhạy cảm trên cơ thể như mép, cổ, cổ tay cũng có sẹo lồi. Các bác sĩ có thể cho tôi biết trị sẹo lồi ở vùng da nhạy cảm bằng cách nào hiệu quả nhất không?

Trả lời:

Chào chị Thủy,

Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi "Trị sẹo lồi ở vùng da nhạy cảm bằng cách nào?" của chị như thế này:

Có nhiều cách trị sẹo lồi như áp dụng các phương pháp tự nhiên, mặt nạ hoa quả, rau củ, dùng thuốc trị sẹo... nhưng những phương pháp này thường đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài và cho hiệu quả không cao.

Như chị nói, chị có nhiều sẹo lồi ở vùng da nhạy cảm nên khi chị áp dụng các phương pháp tự nhiên hay dùng thuốc rất dễ gây mẩn đỏ, kích ứng nếu thực hiện, áp dụng không đúng cách.

Để trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn cho vùng da nhạy cảm, chúng tôi khuyên chị nên áp dụng công nghệ trị sẹo tiên tiến nhất hiện nay - công nghệ Laser CO2 Fractional. Chị nên áp dụng công nghệ này bởi công nghệ Laser CO2 Fractional rất an toàn cho mọi làn da, vùng da:

- Công nghệ trị sẹo lồi này đã được FDA của Mỹ cấp chứng nhận an toàn

- Tia laser có tính điều chỉnh cao nên chỉ tác động vào vùng da có sẹo mà không gây xâm lấn tới vùng xung quanh

- Tùy thuộc vào đặc điểm từng vùng da, làn da mà bác sĩ sẽ có những điều chỉnh mức độ laser phù hợp nhất để tránh gây đau rát hay ẩn đỏ cho da

- Sau điều trị khách hàng không có bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra

- Hàng trăm khách hàng tiến hành điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiên tiến này tại thẩm mỹ viện Kangnam đều cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin vè công nghệ Laser CO2 Fractional, mời chị tham khảo tại đây.

Chúc chị trị sẹo lồi thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi ở vùng da nhạy cảm bằng cách nào? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN