Trị sẹo lồi sau mổ đẻ giúp tôi hạnh phúc hơn

0 comment

Sau sinh mổ, để đảm bảo dinh dưỡng cho con nên tôi không thể kiêng khem tránh sẹo. Chỉ sau một tháng vết sẹo hình con rết đã lồi lên, ngoằn nghèo ở phần bụng dưới. Phần vì mặc cảm, phần da ở đó lại nhạy cảm hơn bình thường nên tôi e dè trong việc gần gũi chồng. Mãi đến khi tìm được cách trị sẹo lồi sau mổ đẻ hiệu quả tôi mới có thể tận hưởng niềm hạnh phúc của mình một cách trọn vẹn.

Trong thời gian thai kỳ vợ chồng tôi vẫn dự định sẽ sinh con theo phương pháp thường. Chồng rất yêu tôi, thường bảo “một vết mổ dài như mổ sinh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe em, biết đâu còn giảm vài tuổi thọ. Em cố gắng đẻ thường nhé”. Nhưng cứ như số trời đã định, đến ngày tôi vượt cạn thì xảy ra sự cố nên bác sỹ phải mổ gấp, may mắn là vẫn cứu được cả mẹ lẫn con.

cach-tri-seo-loi-sau-sinh-mo-nhanh-chong-an-toan

Phụ nữ sau sinh mổ thường để lại những vết sẹo lồi

Chồng ăn năn lắm, bảo tại chồng cả nghĩ mà suýt nữa làm hại vợ con. Sau sinh chồng chăm bẵm cả hai mẹ con đủ thức ăn dinh dưỡng để mẹ con chóng khỏe. Tôi nghe lời chồng, cốt yếu nhất lúc này là sức khỏe cho con chứ đâu bày đặt suy nghĩ chuyện xấu đẹp sau này.

Ban đầu khi vết sẹo lồi hình thành, tôi cũng không để tâm nhiều lắm. Nhưng cho đến ngày có thể gần gũi chồng thì tôi phát hiện ra đó thực sự là vấn đề. Cứ nhìn thấy vết sẹo chạy ngang bụng dưới của mình là tôi lại thấy mình xấu xí, lại nghĩ rằng tuy chẳng nói ra nhưng có lẽ chồng cũng chê mình.

Anh bảo tôi “vì anh, vì con mới thế thì lòng dạ nào anh dám nghĩ thế“, nhưng tôi vẫn nghĩ anh an ủi mình. Thêm vào đó vùng da mỏng nhạy cảm ở vết sẹo chỉ cần chạm nhẹ phải cũng khiến tôi đau rát cáu kỉnh ngay được. Thời gian đầu chồng không trách cứ, nhưng thấy tôi càng ngày càng mặc cảm nhiều rồi xa lánh nên anh lặng lẽ hẳn đi.

di-cong-tac-vo-dien-noi-y-sexy-2

Hạnh phúc vợ chồng tôi bị ảnh hưởng do vết sẹo lồi ở bụng dưới

Tôi rất yêu chồng, nghĩ xem mọi sự vì sao lại đến nông nỗi này. “À, ra là do vết sẹo lồi xấu xí kia”. Chỉ khi nào nó biến mất trên bụng tôi thì tôi mới thôi bị ám ảnh. Nghĩ vậy tôi tìm đủ mọi cách để xóa sẹo lồi theo cách truyền thống nhưng đều không hiệu quả. Gần một năm rồi nên vệt sẹo đã gần như một phần da thịt tôi vĩnh viễn.

Cho đến một hôm tôi được nhân viên của thẩm mỹ viện Kangnam gọi điện đến, bảo theo đúng lịch đã hẹn trước mời tôi tới trị sẹo lồi sau sinh. Tôi cứ ngỡ họ nhầm vì mình chưa hề có một cuộc hẹn nào như thế nhưng trung tâm báo đã có người gọi điện tới hẹn từ trước. Sẵn tâm lý đang muốn xóa sẹo lồi sau sinh mổ, tôi cũng theo hướng dẫn tới để thỏa mãn trí tò mò của mình.

Đến nơi qua trao đổi tôi mới biết, chính chồng đã tìm hiểu, nghiên cứu về dịch vụ trị sẹo lồi bằng công nghệ cao trên thị trường và lựa chọn công nghệ Laser CO1900 6466 Fractional thay tôi. Chồng đợi sẵn ở đó, anh bảo giấu kín và nhờ nhân viên gọi vì muốn tạo bất ngờ cho tôi.

cach-tri-seo-loi-sau-sinh-mo-nhanh-chong-an-toan

Vết sẹo lồi biến mất sau khi trị sẹo bằng Laser CO1900 6466 Fractional

Tôi thực sự hài lòng với kết quả trị sẹo lồi sau sinh mà Laser CO1900 6466 Fractional mang lại cho mình. Sẹo lồi không chỉ vĩnh viễn mất đi, mà làn da của tôi còn được tái tạo như bình thường, mịn màng khỏe khoắn. Sau một thời gian thì dấu vết sẹo cũ hoàn toàn biết mất, cứ như tôi chưa từng mổ sinh vậy.

Đời sống tình cảm của vợ chồng tôi được cải thiện lên rất nhiều sau đó. Tình yêu của vợ chồng tôi lại được hâm nóng, căn nhà nhỏ luôn ngập tràn tiếng cười của tôi, của anh và tiếng bi bô của cậu ấm. Tôi thầm cảm ơn công nghệ trị sẹo lồi sau sinh mổ Laser CO1900 6466 Fractional đã thêm vị hạnh phúc cho gia đình mình.

Nguồn: triseoloi.vn

Trị sẹo lồi sau mổ đẻ giúp tôi hạnh phúc hơn
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị sẹo lồi sau mổ đẻ giúp tôi hạnh phúc hơn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN