Tư vấn cách chữa sẹo hiệu quả nhất

0 comment

 Tôi có một vết sẹo dài ở chân do bị tai nạn đã lâu do cơ địa mà đây là vết sẹo lồi trông rất xấu. Hiện tại, tôi muốn xóa bỏ vết sẹo này nhưng vẫn chưa tìm được cách chữa sẹo hiệu quả nhất. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn. (Anh Đức Tiến - Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Anh Dức Tiến thân mến!

Trước tiên chúng tôi rất cảm ơn anh đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi về cách chữa sẹo hiệu quả nhất của anh Đức Tiến chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tư vấn cách chữa sẹo hiệu quả nhất

chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 1

Cách nào chữa sẹo lồi hiệu quả nhất?

Như anh Tiến đã biết sẹo lồi được hình từ các viết thương hở do trầy xước sâu, bỏng hay do phẫu thuật do đặc thù về cơ địa của mỗi người sẹo lồi có thể gây dau nhức, ngứa rát khi thay đổi thời tiết hoặc có thể lan rộng theo thời gian. Sẹo lồi không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý.

Có nhiều phương pháp để chữa lành sẹo lồi, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ y học hiện đại việc chữa lành sẹo lồi đã không còn là vấn đề khó khăn với công nghệ trị sẹo Laser CO2 Fractional.

chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 2

Trị sẹo bằng Laser CO2 Fractional

- Công nghệ trị sẹo lồi Laser CO2 Fractional đươc đánh giá là công nghệ trị sẹo lồi ưu việt nhất hiện nay mang đến hiệu quả chữa sẹo lên đến 90%.

- Công nghệ sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước nên tia Laser CO2 có thể bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

 - Công nghệ tiên tiến này không chỉ có tác dụng xóa sẹo mà còn giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 3

Hiệu quả xóa sẹo lên đến 90 %

>>> Xem thêm: Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền?

- Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

- Điều trị sẹo lồi nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 2 - 4 lần.

chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 4

Xóa sạch vết sẹo lồi xấu xí

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá là công nghệ chữa sẹo hiệu quả nhất hiện nay Công nghệ Laser CO2 Fractional còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trải nghiệm bởi độ hiệu quả, an toàn nhanh chóng không tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Công nghệ chữa sẹo hiệu quả nhất Laser CO2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và nhận được những phản hồi tích cực. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này anh Đức Tiến nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm my Kangnam, gọi đến tổng đài 19006466 hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Chúc anh điều trị thành công!

Bác sĩ tư vấn 

Bác sĩ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn/

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn cách chữa sẹo hiệu quả nhất trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN