Ưu điểm của phương pháp Laser CO2 Factional

0 comment

uu diem cua tri seo loi bang laser CO2 FractionalCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hiệp ở Bắc Giang. Qua internet và bạn bè, tôi biết Laser CO2 Fractional là phương pháp trị sẹo lồi tối ưu hiện nay. Tôi có một thắc mắc muốn hỏi là ưu điểm của phương pháp Laser CO2 Factional là gì?

>>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional? >> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, với câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay, với khả năng trị sẹo lồi trên mặt, cổ, tay, bụng, lưng....một cách an toàn và hữu hiệu nhất.

Công nghệ này đã được tổ chức Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất thành công phương pháp này vào việc trị sẹo lồi giúp khách hàng lấy lại làn da mềm mịn.

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân, với bước sóng 1064nm, khắc phục được mọi hạn chế của laser thế hệ cũ và tăng tính hiệu quả của Laser CO2 Fractional. Đây là loại laser mới và là tiêu chuẩn vàng trong trị sẹo lồi, tái tạo da cho mọi loại da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng.

Ưu điểm của phương pháp Laser CO2 Factional như sau:

- Tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ, mà không gây xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Vì các bước sóng ở đây sẽ tự hiệu chỉnh cường độ và mức độ bắn chỉ chiếu đúng vào các tổ chức da cần loại bỏ và có thể hiệu chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết

- Hiệu quả tái tạo da cao

- Hoàn toàn không gây tổn thương

- Không có tác dụng phụ

- Có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi điều trị.

Xem thêm thông tin về công nghệ mới này tại đây

Nếu còn gì thắc mắc, bạn hãy trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://triseoloi.vn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu điểm của phương pháp Laser CO2 Factional trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN