XÓA sẹo Laser CO2 Fractional – 3 tác động 1 liệu trình

0 comment

Laser Co2 Fractional được đánh giá là giải pháp “xóa” sẹo lồi vượt trội nhất hiện nay nhờ mang lại 3 tác động chỉ trong 1 liệu trình: Hết sẹo 90%, không đau rát, da đồng màu, đẹp tự nhiên.

tham-vien-tri-seo-loi-tot-nhat-hien-nayCông nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm được nước hấp thu rất mạnh tác động vào mô mềm trong da, bóc tách các tổ chức mô da, loại bỏ sẹo lồi hiệu quả. Đồng thời, năng lượng laser CO2 Fractional kết tụ tại nhú bì tiếp tục sản sinh collagen giúp da săn chắc, khỏe mạnh và láng mịn hơn.

Với cơ chế tác động linh hoạt và thông minh của Laser Co2 Fractional nên chỉ sau 1 liệu trình điều trị sẹo ngắn từ 2-4 lần bạn sẽ có được 3 kết quả sau đây:

1, HẾT SẸO 90%

Khác với các phương pháp xóa sẹo lồi thông thường, chỉ tác động trên bề mặt sẹo lồi mà không lấy đi hoàn toàn sẹo, sẹo chỉ có tác dụng mờ đi, Laser CO2 Fractional sử dụng bước sóng 10.600nm thông minh tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để vì vậy cho hiệu quả xóa sẹo lồi lên tới 95%. 

2, KHÔNG ĐAU RÁT

Ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.

XÓA sẹo Laser CO2 Fractional - 3 tác động 1 liệu trình

Laser CO2 Fractional có tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi

Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng sẽ thăm khám, soi da, xác định cơ địa, loại da, tình trạng, đặc điểm sẹo lồi của từng khách hàng và điều chỉnh mức độ, cường độ chiếu tia laser sao cho vừa đảm bảo an toàn cho da, vừa cho hiệu quả trị sẹo triệt để. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ được bôi tê trong quá trình điều trị nên hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu.

3, DA ĐỒNG MÀU, ĐẸP TỰ NHIÊN

Công nghệ tiên tiến này không chỉ có tác dụng xóa sẹo mà còn giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh. Bởi năng lượng sóng Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu.

* Kết quả thực tế sau khi xóa sẹo lồi:

XÓA sẹo Laser CO2 Fractional - 3 tác động 1 liệu trình

XÓA sẹo Laser CO2 Fractional - 3 tác động 1 liệu trình

trị sẹo lồi

Như vậy, chỉ với 1 liệu trình điều trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional bạn sẽ “xóa bỏ” được hoàn toàn các vết sẹo lồi  ở mọi vị trí và kích thước khác nhau. Phương pháp này sẽ trả lại ngay cho bạn làn da sáng mịn, đồng màu và đẹp tự nhiên.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, bạn vui lòng gọi điện/đặt lịch tư vấn: 19006450

XEM THÊM:

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://triseoloi.vn/

XÓA sẹo Laser CO2 Fractional – 3 tác động 1 liệu trình
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: XÓA sẹo Laser CO2 Fractional – 3 tác động 1 liệu trình trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN