Xóa sẹo lồi có đau không? Xóa sẹo lồi đau khi nào?

0 comment

Câu hỏi: Cháu có vết sẹo lồi ở cánh tay khá to và lồi, thâm, rất xấu. Cháu không tự tin khi diện áo sát nách và muốn xóa nó đi. Tuy nhiên, cháu vốn rất sợ đau. Chuyên viên có thể cho cháu biết phương pháp xóa sẹo lồi có đau không? Và xóa sẹo lồi chỉ đau khi nào? Cháu cảm ơn nhiều! (Thu Hương – Hàng Bài, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về những thắc mắc:" Xóa sẹo lồi có đau không và xóa sẹo lồi đau khi nào?" của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Thực sự "Xóa sẹo lồi có đau không"?

Xóa sẹo lồi là một trong những giải pháp thẩm mỹ được áp dụng để loại bỏ những vết sẹo khá to và không thể thực hiện bằng những phương pháp thông thường.

Xóa sẹo lồi có đau không 1

Xóa sẹo lồi có đau không?

Tại Kangnam, đang áp dụng rất thành công hai phương pháp: công nghệ Laser Co2 Fractional và phẫu thuật.

→ Phẫu thuật sẹo lồi

Dành cho những trường hợp tình trạng ở mức độ nặng, diện tích sẹo lớn hoặc nằm tại những vị trí không thể can thiệp bằng công nghệ cao.

Trong quá trình phẫu thuật sẹo lồi, bạn hoàn toàn được gây mê toàn thân, nên không có bất kì cảm giác đau nào khác. Nhưng khi tỉnh dậy, bạn cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện và sẽ thấy đau nhức nhẹ ở vùng phẫu thuật. Chỉ cần đảm bảo uống thuốc đầy đủ theo chỉ định của bác sỹ, mọi cơn đau sẽ tan biến nhanh chóng sau 2-3 ngày.

Xóa sẹo lồi có đau không 2

Kết quả trị sẹo lồi không đau sau phẫu thuật

→ Ứng dụng công nghệ Laser CO2 fractional

Nhờ vào dòng năng lượng laser kết hợp công nghệ vi phân hiện đại, các vết sẹo lồi bị phá hủy và xẹp dần theo từng liệu trình thực hiện.

Bạn sẽ không thấy đau bởi sự tác động này được diễn ra ngay sau khi làn da bạn được bôi tê an toàn. Và khi thuốc tê hết tác dụng, bạn cũng cảm thấy làn da trở về mức độ bình thường, không đau rát hoặc khó chịu.

Xóa sẹo lồi có đau không 3

Trị sẹo lồi bằng laser cho hiệu quả, không đau rát

Tùy thuộc vào tình trạng sẹo lồi mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những kỹ thuật khác nhau. Chính vì thế, bạn cần trực tiếp đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và điều trị sẹo lồi một cách tốt nhất.

2. Xóa sẹo lồi chỉ bị đau khi nào?

Có thể nhận thấy, với sự đa dạng của các phương pháp thực hiện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xóa sẹo lồi có đau không. Tuy nhiên, một vài trường hợp vẫn có cảm giác đau rát trong và sau khi thực hiện. Vậy tại sao lại có tình trạng này.

[CLICK XEM] Chia sẻ của khách hàng khi xóa sẹo lồi có đau không?

[CLICK XEM] Chia sẻ của khách hàng khi xóa sẹo lồi có đau không?

Xóa sẹo lồi bị đau chính do bạn đã lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thiếu an toàn:

- Thuốc gây tê không đảm bảo chất lượng hoặc không đủ sử dụng đúng cách, tiêm thiếu liều.

- Tay nghề bác sỹ kém, không thể xác định đúng mức độ của sẹo. Dẫn đến việc điều chỉnh quá cao hoặc quá thấp dòng năng lượng cũng sẽ để lại những biến chứng khó lường. Điển hình là các cơn đau tại vết sẹo.

- Một số bạn do đã bỏ qua quá trình chăm sóc, không chỉ làm ảnh hưởng tới kết quả điều trị mà còn có thể khiến các cơn đau gây ra bởi sẹo hành hạ nhiều hơn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp, hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về xóa sẹo lồi có đau không. Mọi thắc mắc bạn đến trực tiếp bệnh viện thăm khám hoặc đăng kí theo Form dưới đây để được tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu.

CLICK vào nút bên dưới - Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp cho bạn 

tich
Hoặc

Chúc bạn luôn vui khỏe!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa sẹo lồi có đau không? Xóa sẹo lồi đau khi nào? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN