Tư vấn giúp tôi: xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?

0 comment

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam! Ngày nhỏ, tôi có một vết sẹo lồi khá to ở ngực nên không dám diện những trang phục yêu thích. Tôi muốn trị sẹo lồi tại trung tâm thẩm mỹ nhưng vẫn còn lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xóa sẹo lồi có nguy hiểm không và chi phí là bao nhiêu ạ? (Thanh Xuân, Lạng Sơn).

>>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional? >> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền Trả lời: Thanh Xuân thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc "xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?" của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Tư vấn giúp tôi: xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?

Tư vấn giúp tôi: xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?1Tư vấn giúp tôi: xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?

Sẹo lồi là sẹo gồ trên da gây mất thẩm mỹ cũng như gây tâm lý tự ti. Sẹo lồi hình thành do sự phát triển quá mức, thường gây cho bạn cảm giác ngứa đau và đôi khi gây co kéo cho làn da. Nó xuất hiện không chừa vị trí nào trên cơ thể, có thể là trên xương ức, vùng ngực,  sau cổ, tai, chân, bắp đùi...

Để giải quyết tận gốc và triệt để tình trạng sẹo lồi, hiện nay công nghệ Laser CO2 Fractional là bước tiến vượt bậc trong điều trị sẹo lồi, tuy nhiên nhiều người còn lo lắng "xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?".

Tư vấn giúp tôi: xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?2

Trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractioanl hoàn toàn không nguy hiểm, không gây xâm lấn và không gây bất kỳ biến chứng nào cho cơ thể. Công nghệ Laser CO2 Fractioanl được các chuyên gia đánh giá cao trong điều trị sẹo lồi. Đây là công nghệ điều trị bằng cách chiếu ánh sáng Laser CO2 kết hợp sử dụng các dưỡng chất cần thiết, không gây đau rát, không làm tổn thương da, và không xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Ánh sáng Laser CO2 có tác động vào sâu bên trong da để loại bỏ các tế bào hư tổn, giúp da đẹp, mềm mại, mịn màng một cách tự nhiên.

2. Chi phí xóa sẹo lồi là bao nhiêu ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ)/lần Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lõm bằng cấy da (Áp dụng cho trường hợp bị một vài vết sẹo lõm) 2 – 3 1 – 2
Điều trị sẹo mụn bằng công nghệ lăn kim 1 – 3 3 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Điều trị sẹo lõm bằng Cấy da Siêu vi điểm 6 – 8 1 – 2
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4

Bảng giá trị sẹo tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang ứng dụng độc quyền công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional với mức chi phí phụ thuộc vào diện tích trị sẹo của từng khách hàng.

1041Xem thêm: Công nghệ trị sẹo lồi Laser Co2 Fractional Tư vấn giúp tôi: xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?54

Tư vấn giúp tôi: xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?67Kết quả xóa sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì ngoài "xóa sẹo lồi có nguy hiểm không?", bạn Xuân có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn luôn tự tin!

 Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tư vấn giúp tôi: xóa sẹo lồi có nguy hiểm không? trong Tư vấn trị sẹo lồi

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN