Xóa sẹo lồi sau sinh mổ đâu có khó!

0 comment

Một nỗi lo không hề nhỏ đối với nhiều bà mẹ trẻ đó là "vết tích sẹo lồi" để lại trên bụng sau ca sinh mổ. Rất nhiều chị em cảm thấy mặc cảm khi phải sống chúng với những vết sẹo xấu xí. Tuy nhiên, ngày nay, sẹo lồi sau sinh mổ hoàn toàn có thể khắc phục nhờ công nghệ hiện đại.

Trải qua quá trình sinh mổ, làn da dễ bị tổn thương, lâu lành. Đặc biệt, đối với nhiều chị em bản thân có cơ địa sẹo lồi thì khoảng 80% trường hợp sẽ để lại di chứng sẹo. Sẹo lồi sau sinh mổ được hình thành bởi sự sản sinh quá mức và dày đặc collagen để phục hồi vết thương, không tự thuyên giảm mà có khuynh hướng phát triển. Do đó sau khi lành mô sẹo sẽ sơ cứng và gồ lên vùng bị tổn thương làm ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ.

sẹo lồi sau sinh mổ2222

Sẹo lồi sau sinh mổ ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ của nhiều chị em

Sẹo lồi đặt ra một thách thức lớn cho bác sĩ điều trị vì tỷ lệ tái phát cao và thường không đáp ứng với điều trị. Bởi các phương pháp xoá sẹo lồi trước đây như tiêm corticoid, áp lạnh ni-tơ, phẫu thuật...đều không thể khắc phục hiệu quả.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại ứng dụng vào trong điều trị sẹo, công nghệ Laser C02 Fractional thế hệ mới ra đời với kỹ thuật, an toàn, thân thiện và hiệu quả điều trị tốt hơn nhiều so với các phương pháp trước đó.

Đặc tính, ưu thế kỹ thuật của Laser Fractional 

Seo-loi-sau-sinh-mo66pg

Công nghệ trị sẹo lồi được giới chuyên gia đánh giá cao

- Công nghệ này tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi bằng hệ thống ánh sáng laser với bước sóng 10.600nm có độ tinh vi và chính xác cao

- Năng lượng laser trực tiếp tác động vào bên trong tế bào nhằm kích thích quá trình trao đổi chất, tăng cường khả năng hấp thụ dưỡng chất trong từng tế bào. Nhờ đó các tế bào tổn thương tại vùng da sẹo sẽ trở được kích thích sự tăng sinh của collagen giúp tái tạo lại làn da. Kết quả là vết sẹo lồi được phẳng mịn, đều màu với vùng da xung quanh, mềm mại, săn chắc hơn.

 An toàn và không gây đau đớn

Nguyên lý trị sẹo của công nghệ Laser CO2 Fractional tác động trực tiếp vào quá trình hình thành collagen trong da, giúp điều chỉnh bề mặt sẹo mà không hề gây tổn thương cho da, đồng thời còn giúp cải thiện màu sắc của sẹo, nhờ vậy kích thước của sẹo lồi bị thu hẹp.

 Hiệu quả cao cho người điều trị

Seo-loi-sau-sinh-mo44jpg

Điều trị sẹo lồi sau sinh mổ với công nghệ Laser C02 Fractional, bạn sẽ thực sự bất ngờ bởi chỉ cần sau 2-4 lần điều trị, tình trạng sẹo lồi có thể cải thiện tới 70-80% so với lúc ban đầu.

Bạn sẽ cảm nhận thấy độ dày và kích thước của sẹo bị thu hẹp, sẹo ít đau hơn, mềm hơn, màu sắc vùng da sẹo được khôi phục trở lại trạng thái bình thường

Hiệu quả điều trị sẹo lồi phụ thuộc nhiều vào tình trạng, mức độ, thời gian bị sẹo và việc điều trị sẹo mới sẽ đạt hiệu quả tốt và nhanh hơn so với điều trị sẹo cũ.

Công nghệ Laser CO2 Fractional đã và đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng điều trị sẹo. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tổng đài 19006466 hoặc click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xóa sẹo lồi sau sinh mổ đâu có khó! trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN