Xua tan nỗi lo sẹo lồi với Laser CO2 Fractional

0 comment

Sẹo lồi tuy không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng là nhân tố gây mất tính thẩm mỹ của làn da. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại Laser CO2 Fractional sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo sẹo lồi, nhanh chóng lấy lại làn da đồng màu tự nhiên.

>>Quy trình trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional?

>> Trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional hết bao nhiêu tiền

xoa tan noi lo seo loi voi laser co2 fractional2

Xua tan nỗi lo về sẹo với Laser CO2 Fractional

Sẹo lồi do đâu mà hình thành?

Nguyên nhân chủ yếu của sẹo lồi là do chấn thương, các vết bỏng và cơ địa của từng người. Sự xuất hiện của sẹo lồi là sự gia tăng quá mức cả về số lượng lẫn trật tự các lớp mô sợi ở trong lớp biểu bì. Nếu muốn trị sẹo lồi hoàn toàn thì các phương pháp tự nhiên chỉ tác động tạm thời lên bề mặt mặt da mà không tiến hành sắp xếp các mô sợi dưới da.

Một trong những phương pháp trị sẹo lồi được nhiều khách hàng đánh giá cao đó là công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và được tạp chí WebMD (Hoa Kỳ) đánh giá là bước đột phá hàng đầu trong việc điều trị sẹo. Và hiện nay công nghệ này được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công cho mọi khách hàng có nhu cầu trị sẹo.

xoa tan noi lo seo loi voi laser co2 fractional1

Công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo lồi 

Công nghệ Laser CO2 Fractional

Ánh sáng hồng ngoại của Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600nm, buớc sóng này có ưu điểm là được nước hấp thu rất mạnh. Và hơn nữa các mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser CO2 chỉ chiếu đúng vào các tổ chức da cần chiếu mà hoàn toàn không gây hại tới vùng xung quanh. Laser CO2 được các chuyên gia đánh giá cao và được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị xoá sẹo triệt để.

Khách hàng chia sẻ sau khi trị sẹo lồi tại Kangnam

xoa tan noi lo seo loi voi laser co2 fractional

Khách hàng trị sẹo tại Kangnam

Thu Lan – 23 tuổi chia sẻ: “Hồi nhỏ do sơ ý, mình bị bỏng rất nặng trên má và đã để lại một vết sẹo lớn. Đã nhiều lần gia đình đưa mình đến bệnh viện để tìm cách khắc phục vết sẹo lồi này. Nhưng đều không như mong muốn vì nếu muốn xóa sẹo mình phải thực hiện phẫu thuật, đó là sử dụng da ở vùng khác trên cơ thể để thay thế vùng da bị sẹo trên má. Nghe đến phẫu thuật là mình rất sợ và công việc học tập của mình sẽ bị gián đoạn rất nhiều. Mình tìm đến các phương pháp trị sẹo mà không cần phẫu thuật thì được biết tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional. Lúc đầu cũng lo lắng và hồi hộp không biết hiệu quả có như mình mong muốn không? Không ngờ kết quả ngoài sức mong đợi của mình. Sau một liệu trình điều trị, vết sẹo của mình đã giảm tới 90%. Bây giờ thì không một ai nhận ra trước đây mình từng có sẹo.”

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp trị sẹo lồi tối ưu này tại đây

Nguồn: https://triseoloi.vn

Xua tan nỗi lo sẹo lồi với Laser CO2 Fractional
Đánh giá bài này!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xua tan nỗi lo sẹo lồi với Laser CO2 Fractional trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN